“Gánh xiếc” G2 Esports CS:GO tin tưởng Logitech – họ đang sử dụng gear gì?

Posted by

G2 Esports chắc chắn là một trong những cái tên quen thuộc nhất làng esport. Với thành công ở các tựa game như LoL hay CS:GO, G2 ngày càng có nhiều fan hâm mộ. Có một điểm đặc biệt ở các team G2, đó chính là tố chất tấu hài – điều mang lại biệt danh “Gánh xiếc”. Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu xem team G2 Esports CS:GO đang sử dụng gear gì nhé!

1. kennyS – AWPer

Kenny “kennyS” Schrub có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong line up CS:GO của G2 Esports. Chàng trai người Pháp này là gương mặt tiêu biểu cho độ “xiếc” của team. Khi bay anh ta làm hết, khi ngáo anh ta lập tức trở thành chúa hề. Tuy vậy, xét riêng về mức độ tay to, kennyS vẫn luôn được đánh giá là một trong những AWPer xuất sắc nhất thế giới.

Hiện tại, Kenny sử dụng bộ gear gần như full của Logitech G. Trong đó, con chuột mang đến những pha vẩy ốp thương hiệu của anh là Logitech MX518 Legendary cũng được tin tưởng bởi rất nhiều pro player khác.

2. AmaNEk – Rifler

François “AmaNEk” Delauney là người Pháp thứ hai trong tổng số ba thành viên đến từ quốc gia này trong team G2. Không phải là thành phần gánh team nhưng với kinh nghiệm của mình, AmaNEk là một support đầy tín nhiệm cho các đồng đội.

So với người đồng hương kennyS, AmaNEk thậm chí còn xài full luôn bộ gear Logitech G, từ lót chuột đến tai nghe. Dù là pro player nhưng chúng ta dễ thấy đây không phải là những món gear đắt tiền mà khá cơ bản. Anh em hoàn toàn có thể đầu tư tương tự nhé!

3. huNter – Rifler

Nemanja “huNter” Kovač là một trong những nhân tố gánh team của G2 trong thời gian qua với các chỉ số luôn dẫn đầu. Anh chàng đến từ Bosnia này còn là anh em với Niko – Faze Clan nữa, đúng là nhà tông luôn.

Để đảm bảo độ ổn định trong từng game đấu với những chỉ số khá đỉnh, huNter đang sử dụng một bộ gear cũng full Logitech G luôn. Thêm một lần nữa, chúng ta có thể thấy rằng bộ gear của một pro player không hề nhất thiết phải quá lung linh hay đắt tiền.

4. nexa – Rifler (in game leader)

Nemanja “nexa” Isaković là thành viên gia nhập G2 Esports cùng lúc với huNter, bổ sung vào lineup người Pháp của G2. In game leader người Serbia nhanh chóng thể hiện bản thân là một tay bắn chắc tay cùng bộ não cũng khá “nhiều sạn”

Thêm một lần nữa, con chuột Logitech MX518 Legendary được xướng tên. Bên cạnh đó vẫn là những cái tên đã rất nổi tiếng của dòng Logitech G như bàn phím Logitech G Pro X hay tai nghe Logitech G Pro X.

5. JACKZ – Entry Fragger

Thành viên người Pháp còn lại trong line up G2 Esports CS:GO là entry fragger Audric “JACKZ” Jug. Là người chơi hệ lửa, sự máu lửa của anh chính là một trong những chất xúc tác quan trọng của “gánh xiếc” G2.

Thêm một lần nữa chúng ta lại thấy sự có mặt của MX518, ngoài ra là sự góp mặt lần thứ 5 của chiếc tai nghe G Pro X.

Để sắm những sản phẩm gear giống như những chú hề G2, hãy truy cập ngay: http://bit.ly/pv_logigl2020 để sắm đồ Logitech với giá khuyến mại 15% trên giá đã khuyến mại luôn nhé!