Games offline hay cho Android giới thiệu đến anh em

Posted by

Thời buổi hiện nay việc phụ thuộc vào kết nối mạng cũng không lạ. Và game cũng vậy do đó không phải lúc nào anh em cũng có thể đáp ứng được. Do đó giới thiệu đến anh em Games offline hay cho Android dành cho những lúc tối lửa tắt đèn.

Alto’s Odyssey

Alto's Odyssey
Alto’s Odyssey

Giá: Chơi miễn phí
Alto’s Odyssey dĩ nhiên rồi có thể chơi ngoại tuyến thoải mái. Thuộc tuýp game vô hạn tính điểm. Thực hiện những màn vượt chướng ngại vật và kiếm tiền xu. Tuy nhiên tìm game chơi không cần mạng thì được và nó cũng miễn phí nữa. Nên anh em sẽ phải sống chung với quảng cáo nhé. Nếu quá phiền toái thì cũng có thể trả phí để tắt quảng cáo.

Bloons TD 6 – Games offline hay cho Android

Giá: $ 4,99.
Bloons TD 6 là phần mới nhất trong loạt phim hoạt hình và lối chơi cũng tương tự những phần trước. Nôm na là anh em sắp đặt những ụ súng và các tháp phòng thủ dọc theo đường. Cố gắng phòng thủ và bảo vệ thành trì của mình. Có hơn 20 map và các cấp độ nâng cấp khác nhau. Hứa hẹn giúp anh em chơi vui trong lúc cần giết thời gian mà còn không có mạng.

Crossy Road – Games offline hay cho Android

Crossy Road - Games offline hay cho Android
Crossy Road – Games offline hay cho Android

Giá: Chơi miễn phí
Crossy Road là một trong những game mobile phổ biến nhất. Nó tương tự như phiên bản di động của Frogger. Bạn là hướng dẫn viên cho một “con gà”. Giúp nó vượt chướng ngại vật, băng đường lội suối. Game có bộ sưu tập nhân vật khá đa dạng và cũng có hỗ trợ chơi trực tuyến. Khá thú vị và phù hợp với cả trẻ em cho cái sự miễn phí của nó.

Dead Cells – Games offline hay cho Android

Dead Cells - Games offline hay cho Android
Dead Cells – Games offline hay cho Android

Giá: $ 8,99
Đây có thể coi là một con game khó trong danh sách. Cả vì nó mất phí và cả về lối chơi. Có các thế giới kết nối với nhau và tham gia các trò chơi tuyến tính. Nghe là đã thấy khó hiểu rồi phải không anh em. Chơi đi rồi mới hiểu nỗi. Ngoài ra còn hỗ trợ ngoại tuyến và các mode chơi auto hay đánh tay vui vẻ. Mong anh em thích con game này.

Friday the 13th

Friday the 13th
Friday the 13th

Giá: Miễn phí
Friday the 13th chắc có nhiều anh em cũng biết đến tựa game này rồi. Cũng là một thể loại giải đố kinh dị mang hơi hướng vui nhộn. Dĩ nhiên rồi máu me kinh dị hài hước thì cũng không đáng sợ gì đâu. Tuy nhiên trẻ em có thể không nghĩ như vậy. Nên anh em nhớ cân nhắc độ tuổi có thể dành cho con em mình nhé. Giết người và tàn sát người khác trong game cũng không tốt cho trẻ nhỏ đâu.

Ngoài ra cũng còn khá nhiều game khác nhé anh em. Nếu anh em thích có thể để lại ý kiến và các tựa game khác sẽ đến tay anh em trong bài viết kế tiếp nhé. Đừng quên truy cập Phong Vũ để phục vụ các nhu cầu công nghệ nhé.