Top 10 game PS5 bị hoãn 2020 và thông tin về ngày phát hành chính thức

Posted by

Các tựa game PS5 luôn được đánh giá cao và luôn được mong chờ. Nên khi có thông tin nhiều tựa game bị hoãn năm 2020 đã đẩy sự mong ngóng về thời điểm phát hành lên cao hơn.

Nếu bạn cũng là một trong những người chờ đợi những tựa game này, hãy kiểm tra danh sách những game sắp phát hành dưới đây nhé!


XEM THÊM


Dying Light 2

Dying Light 2 là game PS5 sinh tồn

Sau sự thành công của phần 1, Dying Light 2 game sinh tồn kinh dị sẽ được dự kiến ra mắt tại PS5, PS4 và Xbox One. Theo nhận định, Dying Light 2 sẽ là một kiệt tác với đồ họa sắc nét, thông qua PS5 giúp trò chơi hấp dẫn hơn.

Game lấy bối cảnh sau 15 năm từ phần 1 và được chăm chút kỹ lưỡng hơn về đồ họa. Dự đoán sẽ trở thành tựa game hot nhất trong các game PS5. Game được cho là sẽ ra mắt hệ máy PS5 và PC vào mùa xuân năm 2020, nhưng Techland đã trì hoãn đến tháng 2 năm 2022.

Ngày phát hành dự đoán: 4 tháng 2 năm 2022

Godfall

Godfall được phát triển bởi Counterplay Games và được xuất bản bởi Gearbox. Đây là trò chơi đầu tiên được xác nhận cho PS5 tại Giải thưởng trò chơi vào năm 2019. Godfall là game hành động theo góc nhìn thứ nhất. Với lối chơi tự do và nhiều pha cận chiến hấp dẫn với đồ họa chất lượng nhất. Godfall đã được mong chờ khá nhiều vào năm 2020.

Game PS5 bị hoãn 2020: Gods and Monsters

Gods and Monsters dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2020, nhưng sau đó đã bị hoãn lại một thời gian. Đây là trò chơi với loại hình nghệ thuật thần thoại. Người chơi có thể tìm và khám phá một thể giới mới với những vị thần và quái vật. 

The Lord of the Rings: Gollum

The Lord of the Rings: Gollum là một trong những game thú vị được nhiều người chơi mong chờ. Có thể nói, đây là tựa game khủng nhất mà ​​nhà phát triển Daedalic Entertainment đã đặt nhiều tham vọng cho nó. Nên hiển nhiên, đó là lý do lớn nhất khiến game bị trì hoãn, để đảm bảo game được chỉnh chu và đáp ứng được kỳ vọng người chơi hơn. Daedalic cho biết họ sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất qua máy chơi game thế hệ mới khi game ra mắt vào năm 2022.

Ngày phát hành: 2022.

Outriders

Outriders là game PS% được thiết kế dành cho 1-3 người chơi theo thông tin từ VG247. Khi tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ở một thế giới mới có tên là Enoch, nơi có nhiều sự kiện bí ẩn mang đến sức mạnh siêu nhiên cho lời người. Người chơi sẽ hóa thân trong tư cách là Outrider, để tìm một nơi ở mới cho nhân loại với nhóm của bạn.

Game PS5 đặc sắc: Rainbow Six Quarantine

Rainbow Six Extraction – ban đầu có tên Rainbow Six Quarantine. Trước khi dịch COVID diễn ra, game đã bị trì hoãn một vài lần trước khi Ubisoft tiết lộ lại vào E3 2021. Sau khi được công bố vào tháng 9 năm 2021, nó lại bị hoãn lại cho đến tháng 1 năm 2022.

Đây là một trò chơi bắn súng đồng đội với 3 người chơi có thể tham gia cùng lúc. Theo các nhà phát triển thì để trải nghiệm hình ảnh đầy đủ của Rainbow Six Quarantine bạn sẽ phải chơi Siege.

Ngày dự kiến phát hành : tháng 1 năm 2022.

Assassin’s Creed Valhalla

Trong lần ra mắt này, Assassin’s Creed Valhalla có nhiều hành động sẽ diễn ra trên khắp châu Âu trong cuộc xâm lược của người Viking vào nước Anh. Một chiến binh Viking thấy mình bị kẹt trong cuộc chiến bất tận giữa Brotherhood of Assassins và Order of Templars. 

Có thể nói, Assassin’s Creed Valhalla là một trong những trò chơi sẽ xuất hiện trên PS5. Dù theo thông tin trước đó cho biết game dành cho Xbox Series X. Nhưng theo thông tin mới nhất, người chơi có thể tin rằng game sẽ xuất hiện trên PS5 trong thời gian sớm nhất.

Hogwarts Legacy

WB Games đã công bố Hogwarts Legacy trong cuộc họp báo của Sony PS5 vào tháng 9 năm 2020. Đây là game PS5 nhập vai được thiết lập để  người chơi trở lại Thế giới Phù thủy nổi tiếng, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Nhưng để đảm bảo mang đến “trải nghiệm tốt nhất có thể”, trò chơi này đã bị trì hoãn đến năm 2022 . Có vẻ như, người chơi sẽ cần phải đợi lâu hơn một chút, nhưng hy vọng sự chờ đợi này sẽ làm bạn cảm thấy xứng đáng.

Ngày phát hành: 2022.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Lego Star Wars: Skywalker Saga được thiết lập để gói tất cả chín bộ phim và làm lại hoàn toàn câu chuyện Lego gốc trong một gói mới, nhưng xét cho cùng thì nó sẽ không đạt được ngày phát hành vào mùa xuân năm 2021. TT Games tiết lộ rằng nó đã bị trì hoãn và tại Gamescom, họ đã thông báo rằng ngày phát hành mới của nó sẽ là vào mùa xuân năm 2022.

Ngày phát hành: Mùa xuân năm 2022.

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

Có thể nói, người hâm mộ của game PS5 này đã chờ đợi một thời gian khá dài cho tác phẩm kinh điển này.

Thời gian dự kiến phát hành của Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 ban đầu là vào tháng 3 năm 2020. Nhưng bị trì hoãn và hoãn đến năm 2021 không ấn định ngày chính xác. Sau đó, game lại tiếp tục gặp trục trặc vì nhà phát hành xóa nhóm phát triển và trì hoãn vô thời hạn.