Naraka: Bladepoint – game PUGB “kiếm hiệp” cực hot không thể bỏ qua

Posted by

Là một tựa game mới ra mắt không lâu, Naraka: Bladepoint đã càn quét thế giới game vì hội tủ rất nhiều điểm cộng: nội dung hay, đồ họa đẹp, đầu tư khủng và cộng đồng game cực chất. Nếu mê game sinh tồn online thì thì bỏ qua Naraka là quá thiếu sót!Cốt truyện game Naraka:Bladepoint thu hút mọi game thủ

Naraka: Bladepoint là một game online sinh tồn, hành động nhiều người chơi. Nhà phát hành của nó là cái tên quen thuộc 24 Entertainment. Lối chơi battle royale cực hút cùng đồ họa mãn nhãn đã chinh phục được đông đảo gamer trên khắp thế giới ngay từ khi game mới được giới thiệu.

Bối cảnh trong Naraka là thế giới giả tưởng mang phong cách văn hóa Trung Hoa cổ đại. Đây là nơi trú ngụ của 60 vị lãng khách và kiếm sĩ cùng loạt môn phái võ công, phép thuật cao cường như trong các bộ phim kiếm hiệp huyền thoại. Nếu để dễ hình dung, bạn có thể tưởng tượng nó là “PUGB phiên bản kiếm hiệp”.

Trailer của game

Trang bị, vũ khí, nhân vật trong game Naraka: Bladepoint

Nhân vật

Hiện game có 7 nhân vật để bạn lựa chọn như sau:

 • Matari: nhân vật nữ, mạnh khi solo, khả năng tàng hình và di chuyển tốt
 • Kurumi: nhân vật nữ, mạnh khi chơi đội nhờ kỹ năng hỗ trợ tốt
 • Temulch: khả năng cân bằng tốt, sức mạnh đều
 • Tianhai: kỹ năng đánh đấm rất mạnh
 • Tarka Ji: tốc độ siêu phàm
 • Viper Ning: có chiêu đánh dấu kẻ thù và gây choáng toàn kênh rất lợi hại
 • Yoto Hime: nhân vật nữ, có khả năng dịch chuyển tức thời, siêu nhanh nhẹn
Trang bị, vũ khí, nhân vật trong game Naraka: Bladepoint
Các nhân vật trong game đem lại lựa chọn đa dạng

Vũ khí, trang bị

Không giống những game battle royale thông thường khác, Naraka: Bladepoint không dùng súng để chiến đấu vì bối cảnh game là thế giới cổ đại. Thay vào đó, chúng ta có kiếm, đao, dao găm, giáo và các vũ khí tấn công tầm xa như nỏ, cung tên. Ngoài vũ khí, chúng ta có các vật phẩm như sửa chữa áo giáp, phục hồi tốc độ,… Phần thu thập chiến lợi phẩm của game khuyến khích người chơi tham gia vào các cuộc chiến hơn là chăm chăm tìm vũ khí tốt hơn.

Các chế độ chơi game Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint có 2 chế độ chơi chính:

Chơi đơn (Solo)

Nghe tên là chúng ta hiểu với chế độ này, mình phải tự lực cánh sinh làm tất cả để sinh tồn. Chế độ chơi này có điểm cộng là bạn được tự do thỏa thích làm mọi việc theo ý mình. Tất nhiên, độ khó của game vì thế cũng nâng lên phần nào vì bạn phải lo từ A đến Z cho từng đường đi nước bước.

Chơi team 3 người (Trios)

Trong chế độ Squad, 60 lãng khách và kiếm sĩ được chia thành nhiều đội nhỏ khác nhau, mỗi đội 2 hoặc 3 người. Nhiệm vụ cua team là tiêu diệt tất ca những đội còn lại để trở thành người chiến thẳng sau cùng.

Khi có team, có một tính năng cực kỳ hữu ích và quan trọng là khi 1 người bị hạ, sau này họ vẫn có thể hồi sinh bơi đồng đội của mình. Sau khi “chết”, người chơi sẽ biến thành những linh hồn. Để có thêm cơ hội hồi sinh, bạn cần tìm đến những Đền thờ Linh hồn (Soul Altar) trong game.

Và tất nhiên, là một game battle royale thì chúng ta sẽ có vòng bo. Khi vừa bắt đầu trận đấu, khi đồng hồ điểm số 0, chúng ta có nhiệm vụ chạy đi “loot” trang bị và vật phẩm cần thiết càng nhiều càng tốt. Việc chọn vị trí trong game khác quan trọng và bạn phải cùng đưa ra chiến lược ẩn nấp, chạy trốn hay tấn công với đồng đội trong suốt cả quá trình chiến đấu căng thẳng.

Cách chơi game Naraka: Bladepoint
Cả 2 chế độ chơi đều có điểm hấp dẫn riêng của nó

Cấu hình game Naraka: Bladepoint

Để có thể chơi được game, bạn sẽ cần chiếc máy tính hoặc laptop có cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành Windows 10 64-bit.
 • CPU Intel: từ i5 thế hệ 4 hoặc AMD FX 6300
 • RAM: từ 8GB
 • Ổ cứng: còn trống ít nhất 20GB
 • Card đồ họa: đời từ NVIDIA GeForce GTX 750TI hoặc tương đương

Giải đấu Naraka: Bladepoint – cơ hội tranh tài cho anh em game thủ

Thêm một tin vui cho các game thủ là Giải đấu Naraka với phần thưởng lên đến 50 triệu VNĐ đang được diễn ra và đây là cơ hội tranh tài hiếm có hấp dẫn dành cho anh em mê tựa game này. Giải đấu Phong Vũ: The Last Battle sẽ được diễn ra từ 18-19-20/2/2022. Cuộc thi được tổ chức với chế độ Trios kịch tính, không hề dễ nhằn nhưng đảm bảo “bao vui” và thú vị. Hãy rủ đồng đội và nhanh tay đăng ký ngay nhé!

Cấu hình game Naraka: Bladepoint
Thi đấu vừa vui vừa có thưởng khủng, bạn đã tham gia chưa?