10 tựa game miễn phí chơi trên web không cần tải

Posted by

Bạn nghĩ rằng chơi game thì cần một cấu hình máy mạnh? Hoặc dung lượng bộ nhớ phải nhiều?

Đừng lo, nếu bạn muốn giải trí mà không có dàn máy xịn hoặc bộ nhớ có hạn thì vẫn có một số trò chơi game miễn phí không cần tải về.

Phong Vũ sẽ giới thiệu cho bạn 10 tựa game hot miễn phí chơi trên trình duyệt web không cần tải về.


Đọc thêm:


10 tựa game miễn phí chơi trên web không cần tải - Phong Vũ

Chơi Slither game miễn phí không cần tải, nhiều anh em dành cả ngày để “bẻ lái”

Link chơi game: Slither.io

Slither nổi tiếng là game điều khiển rắn khéo léo để tiêu diệt các mục tiêu và tích lũy để tiến hóa. Đây cũng có thể coi là bản nâng cấp của tựa game rắn săn mồi huyền thoại mà gần như tất cả các điện thoại nút bấm ngày xưa đều có.

Slither game mà nhiều anh em dành ra cả ngày để "bẻ lái"
Chơi Slither game miễn phí không cần tải

Bắt đầu tham gia game, bạn sẽ điều khiển một con rắn vừa ngắn ngủn lại vừa nhỏ, di chuyển trong bản đồ giữa hàng trăm đối thủ trên toàn thế giới được sắp xếp bởi trò chơi, cố gắng ăn thật nhiều con mồi đầy đủ kích thước khác nhau (là những chấm nhiều màu xuất hiện đầy rẫy trên bản đồ ) để tích lũy gia tăng chiều dài và lớn của con rắn. Các chấm mồi có kích thước khác nhau, tốc độ di chuyển khác, chấm càng to di chuyển rất nhanh và rất khó để ăn, nhưng chúng sẽ giúp tăng chiều dài và chiều rộng nhiều hơn, nhanh hơn.

Trong Slither IO bạn không lo đến việc con rắn của bạn quá dài và tự đâm phải mình, mà điều quan trọng là phải thật chú ý để tránh những con rắn khác đang săn mồi trên bàn chơi. Khi đâm phải con rắn khác đồng nghĩa con rắn của bạn sẽ tan vụn thành nhiều chấm nhỏ bỏ lại toàn bộ những gì bạn đã tích lũy và trò chơi kết thúc, bắt đầu làm lại từ đầu và đây cũng là điều làm cho game thủ nổi máu muốn chinh phục chính bản thân mình.

Video chơi game Slither

Chrome Offline Dinosaur – điều khiển khủng long chạy bộ không cần tải

Link chơi : https://gamevui.vn/khung-long-chay-bo/game

Chắc chắn bạn sẽ 1 lần bị mất internet và đã từng ngồi bấm space để chơi tựa game này. Chrome Offline Dinosaur làm ra với mục đích cho người sử dụng trình duyệt web Chrome khi bị mất kết nối vẫn có thể chơi game để giải trí và chờ đợi internet, thậm chí có rất nhiều game thủ đã bỏ thời gian để chinh phục tựa game vừa dễ mà lại vừa khó này.

Chrome Offline Dinosaur – khủng long chạy bộ
Chrome Offline Dinosaur – khủng long chạy bộ

Nhấn phím space là map sẽ được mở ra và gặp ngay giao diện là con khủng long cực kì dễ thương với background sa mạc với rất nhiều chướng ngại vật.

Chú khủng long sẽ chạy liên tục đối mặt với các chướng ngại vật có thể lớn nhỏ hoặc liên tục với tốc độ chạy ngày càng nhanh hơn, kéo theo đó là chướng ngại vật xuất hiện với tần suất nhiều hơn liên tiếp hơn. Việc của bạn chỉ đơn giản dùng 1 thao tác là nhấn space đúng thời điểm để giúp con khủng long nhảy qua các chướng ngại vật là cây xương rồng và các tảng đá mà thôi.

Đây là một game giải trí đơn giản và cũng là một cách tốt để giết thời gian trong khi chờ đợi internet để tiếp tục công việc.

Chơi game Angry Bird miễn phí, tựa game huyền thoại nên chơi 1 lần trong đời

Angry Bird, tựa game huyền thoại nên chơi 1 lần trong đời
Angry Bird – 10 tựa game miễn phí trên web bạn n

Link chơi : https://gamevui.vn/thien-xa-angry-bird/game

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe tựa game Angry Bird, với cuộc chiến chống lại thế lực lợn xanh để lấy lại những quả trứng chim bị cướp được phát triển trên bộ hoạt hình nổi tiếng cùng tên Angry Bird.

Game xoay quanh việc tìm lại những quả trứng bị đánh cắp của những chú chim. Người chơi được sử dụng 5 loại chim khác nhau, các loại chim có 1 “tuyệt chiêu” khác nhau để phá hủy các kiến trúc của bầy lợn xanh và tiêu diệt những con lợn màu xanh. Nhiệm vụ chính là vượt qua từng thử thách để tìm lại những quả trứng cho các chú chim của mình.

Để chơi game Angry Birds bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột. Phương thức chơi khá đơn giản, mỗi cấp độ sẽ được cung cấp một số lượng chim nhất định, bạn chỉ cần đưa những chú chim này lên súng cao su, canh chỉnh lực bắn, hướng bắn ra để có thể phá vỡ các kiến trúc do lợn tạo ra và tiêu diệt chúng.

Cách sử dụng đúng khả năng của các chú chim phá được kiến trúc và tiêu diệt được lợn xanh ít tốn nhất sẽ được tính điểm cao nhất và đủ để qua cấp độ.

Sudoku – game giải đố nhìn đơn giản nhưng cực kì căng não

Link chơi : https://sudoku.com/vi

Nghe tên Sudoku chắc hẳn có rất nhiều người vẫn nhớ lúc sử dụng điện thoại phím thì việc mất hàng tiếng đồng hồ để chinh phục Sudoku qua các cấp độ vẫn là kí ức không thể quên.

Sudoku -  game giải đố nhìn đơn giản nhưng cực kì căng não
Sudoku – 10 tựa game miễn phí trên web bạn nên thử qua dù chỉ 1 lần

Tựa game tuổi thơ với thử sức trí tuệ để sử dụng đặt những con số hợp lý theo từng cấp độ từ dễ đến khó, được quy định theo mốc thời gian hoàn thành. Sudoku làm cho khả năng tư duy và nhìn nhận thật nhanh nhạy của người chơi để đáp ứng được yêu cầu đề bài random theo số thứ tự để được một bảng hoàn chỉnh mà trong mỗi hàng dọc hoặc ngang không được trùng số nhau.

Người mới chơi ở những cấp độ đầu sẽ làm quen và đến các cấp độ cao phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, quả thực đây vẫn là tựa game trí tuệ khó nhưng cực kì khó dứt với rất nhiều người.

Flappy Bird – chơi xong không “chầm kảm” mới lạ

Link chơi : https://gamevui.vn/flappy-bird/game

Flappy bird là tựa game không xa lạ với game thủ khi điều khiển chú chim bay lượn vượt qua các ống cống đã tạo nên một cơn sốt do lập trình viên Việt Nam phát triển.

Người tạo ra game cũng nhanh chóng nổi tiếng cùng với tựa game có độ khó đỉnh cao khiến hàng loạt cao thủ muốn “đập máy”. Khi ra mắt hàng loạt các game thủ thi đua nhau để được số điểm cao nhất và tràn ngập các mạng xã hội khoe thành phẩm của mình. Chơi game này bạn chỉ cần sử dụng chuột và canh bấm cho chú chim bay qua mà không đụng miệng cống để tăng điểm.

Plants vs Zombies – cuộc chiến với xác sống không hồi kết

Link chơi : https://gamevui.vn/plants-vs-zombies/game

Các Zombie liên tấn công theo các làn đường nằm ngang trên sân nhà và người chơi sẽ phải tập trung thu thập mặt trời rơi hoặc trồng hoa hướng dương tích lũy để trồng cây, mua thêm các cây trồng có các thuộc tính khác nhau như bắn, nổ bom, làm chậm… nhằm mục đích ngăn cản zombie ăn não.

Game mang đến cho người chơi những bàn chơi mới hấp dẫn. Bạn sẽ phải sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đối đầu với thế lực Zombies cổ đại, từ tương lai và rất nhiều kẻ thù có những đặc điểm mới lạ khác.

Đuổi hình bắt chữ, game tuy không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Đuổi hình bắt chữ, game tuy không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Link chơi : https://gamevui.vn/bat-chu/game

Tựa game đơn giản sử dụng những gợi ý cho sẵn để trả lời câu hỏi của trò chơi theo thời gian, tổ hợp nhiều câu hỏi hóc búa mà cần phải sử dụng tới quyền trợ giúp gợi ý chữ. Người chơi cần phải có một vốn kiến thức lớn và trí tưởng tượng để tìm ra đáp án chính xác nhanh nhất.

Cut the rope – chơi game ếch ăn kẹo miễn phí không cần tải

Cut the rope - ếch ăn kẹo
Cut the rope – ếch ăn kẹo

Link chơi : https://gamevui.vn/cut-the-rope/game

Với tựa game dễ thương kết hợp khéo léo này, người chơi để viên kẹo được bố trí treo lơ lững bằng các sợi dây và trên bản đồ xuất hiện những ngôi sao. Trước khi chú ếch dễ thương ăn được viên kẹo thì viên kẹo phải được người chơi tính toán để chạm vào những ngôi sao, sau đó mới đến miệng chú ếch và ăn.

Game đơn giản chỉ sử dụng chuột làm sao để cắt những sợi dây đáp ứng được việc cho ếch ăn và phải lấy hết ngôi sao.

Đào vàng, tựa game huyền thoại miễn phí làm nhiều anh em hư máy

Link chơi : https://gamevui.vn/dao-vang-co-dien/game

Đào vàng là tựa game kinh điển mà đa số đã từng chơi qua, vận dụng sự tính toán để cái móc rơi trúng điểm đến là kho báu như vàng và kim cương.

Trong vai là người khai thác vàng thì mỗi vòng bạn sẽ có thời gian để hoàn thành nhiệm vụ là đào lên được số vàng yêu cầu tối thiểu của mỗi cấp độ. Không nên quá tham lam để đào cục vàng to làm cho việc kéo lên mất thời gian hoặc là kéo trúng đá thì chắc hẳn sẽ quá mất thời gian và khó vượt qua.

Super Mario 64, dù là người lớn hay trẻ em chơi không bao giờ chán

link chơi : https://gamevui.vn/super-mario-64/game

Super Mario là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người. Ở phiên bản Super Mario 64 bạn cũng sẽ điều khiển nhân vật chính để lượm tiền và các ngôi sao trên đường đi, sử dụng click chuột để giúp nhân vật có thể nhảy qua các chướng ngại vật như cây ăn thịt, tưởng, các con vật nguy hiểm,… hay giúp cho nhân vật có thể nhảy lên để lượm các đồng tiền nằm ở trên. Tích lũy điểm để có thể đứng top của trò chơi ngay nào.

Không biết anh em đã tìm được cho mình vài tựa game vui vẻ mà không cần tải chưa nhỉ? Đọc thêm bài viết và mua hàng công nghệ hàng ngày tại Phong Vũ nhé.