Top 5 game PC siêu cuốn mà không cần máy có card đồ họa

Posted by

Anh em hẳn có nhiều người thích chơi game trên máy tính hơn là trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhưng mà điện thoại 5 triệu 7 triệu là chơi game được nhưng máy tính thì không phải vậy. Không phải anh em nào cũng có điều kiện để chiến những con game PC đòi hỏi cấu hình cao.

Phong Vũ giới thiệu đến anh em top 5 game PC 2021 siêu cuốn mà không cần máy anh em phải quá mạnh hoặc phải có card đồ họa.

Anh em biết đó, nếu mà nó đã không yêu cầu cấu hình thì nó thường hay theo cốt truyện hoặc cách chơi chứ không phải là đồ họa khủng. Do đó với anh em chịu chi một khoản nhỏ cho những con game hay cũng xứng đáng nha.


Đọc thêm:


Unpacking – Dọn dẹp nhà cửa không mệt để anh em gọn gàng tâm trí

Unpacking – Dọn dẹp nhà cửa không mệt để anh em gọn gàng tâm trí

Một sự thật được mọi người thừa nhận rằng chuyển nhà là một trong những điều tồi tệ nhất phải làm trong cuộc đời trưởng thành. Và bạn phải thực hiện nó nhiều lần! Việc cất đồ, gói đồ, nhét giấy báo cũ vào khoảng trống giữa các tấm carton: tất cả đều là địa ngục.

Nhưng phải nói là cảm giác làm xong và mọi thứ đã ở đúng chổ của nó là rất tuyệt. Nhiều anh em làm việc nhà hoặc bê thùng đựng đồ thì mệt anh em à.

Tuy nhiên chơi game thì không và nó có thể mang đến cho anh em cảm giác thoải mái khi hoàn thành dọn dẹp. Mặc dù không biết xung quanh anh em có gọn gàng như trong game không nhưng dọn dẹp nhà cửa từ lâu đã được coi như một cách để thư giản và thả lỏng đầu óc. Vậy nên anh em vừa chơi vừa setup cho mình một bài nhạc hay và ánh sáng thích hợp để thư giản nhé.

Trò chơi giải đố, câu chuyện nhỏ gọn này có sự chăm chút trong từng đường nét. Nó kể một câu chuyện đáng yêu mà không cần lời nói, để lại cho bạn không gian để tự giải thích và thoải mái vui chơi.

Game có giá $20 trên Steam. Có sẵn trên Xbox Game Pass.

Actraiser Renaissance 

Actraiser kết hợp hành động nền tảng 2D (Realm Acts) với mô phỏng xây dựng thành phố (Realm Management) trong trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác!

Với phần nhạc nền đã gây chấn động thế giới game khi nó được phát hành lần đầu tiên, được sáng tác bởi huyền thoại Yuzo Koshiro – hiện đã được làm lại!

Bạn sẽ giúp nhân loại phát triển mạnh mẽ bằng cách nhập vai Chúa tể Ánh sáng và thiên thần trung thành của họ trong một thế giới bị bao vây bởi cái ác.

Như một sự quay lại của một trò chơi độc đáo đáng kinh ngạc vào thời điểm đó, nó đáng để người hâm mộ của kỷ nguyên 16 bit xem. 

Nhạc nền, có sẵn dưới dạng bản nhạc, dàn nhạc hiện đại hoặc tiếng bíp-boop-opus phản hồi, là một điểm nhấn cụ thể. 

Actraiser Renaissance mất phí $30 trên Steam.

Undungeon

Undungeon - Top 5 game PC 2021 không đòi hỏi cấu hình
Undungeon – Top 5 game PC 2021 không đòi hỏi cấu hình

Ngày nay, rất dễ tìm thấy các game nhập vai hành động pixel. Undungeon nổi bật so với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và một câu chuyện khoa học viễn tưởng đen tối sâu thẳm. 

Undungeon là một game nhập vai hành động đặc biệt lấy bối cảnh cuối cùng của vũ trụ, trong đó bạn đóng vai một sứ giả bất tử có tên là Void, người đã được chính Chúa ghép lại bằng cách sử dụng một món hầm nguyên thủy gồm các nội tạng nóng, ý thức và khung xương. Bạn đang ở đây để khắc phục điều đó với móng vuốt Freddy Kreuger quyến rũ và những lựa chọn đối thoại thông minh.

Ngoài thế giới và cốt truyện mở ra chậm rãi, trò chơi cũng cung cấp một số hệ thống rất có chiều sâu để khám phá. Nhân vật người chơi đáng sợ của bạn nâng cấp khả năng và vũ khí của họ bằng cách hoán đổi nội tạng của chính họ. 

Undungeon có giá $20 trên Steam. Nó cũng có sẵn trên Xbox Game Pass.

Cris Tales

Cris Tales - Nếu anh em không thích Undungeon thì đây là lựa chọn cho anh em
Cris Tales – Nếu anh em không thích Undungeon thì đây là lựa chọn cho anh em

Về khía cạnh nghệ thuật ít nhiều đối lập với Undungeon, Cris Tales là một tựa game nhập vai cổ điển của Nhật Bản tươi sáng và đầy màu sắc. Một JRPG cụ thể là: Chrono Trigger, bởi vì cái này cũng mang âm hưởng của sức mạnh du hành thời gian và dựa trên thời gian. 

Công nghệ đồ họa 2D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ anime kết hợp lối chiến đấu theo kiểu cũ. Du hành thời gian là điều vô lý và chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng chính xác là vì nó không có ý nghĩa gì khi nó là một kết hợp hoàn hảo cho một JRPG giả tưởng đỉnh cao.

Và Cris Tales đã pha trộn hỗn hợp vô nghĩa đó để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời bằng cách thao túng quá khứ, hiện tại và tương lai để giải các câu đố, đánh bại kẻ thù và thay đổi số phận là hoàn toàn tuyệt vời khi nó hoạt động.

Cris Tales với giá $40 trên Steam

Axiom Verge 2

Axiom Verge 2 -  Top 5 game PC 2021 không đòi hỏi cấu hình
Axiom Verge 2

Axiom Verge ban đầu là một bức thư tình đáng xấu hổ gửi cho Metroid – và đó không phải là một điều xấu. Với hệ thống bản đồ kép cho phép bạn liên tục chuyển đổi giữa nhân vật người chơi chính và người bạn thân của cô ấy trong một chiều không gian thay thế.

Sự tương phản giữa hai nhân vật tạo nên một cách tiếp cận mới mẻ để khám phá và giải câu đố. Mặc dù các khía cạnh chiến đấu và pixel art của Axiom Verge 2 không quá vượt lên trên bản gốc. Nhưng nó chắc chắn đáng để thử cho những người hâm mộ thể loại Metroidvania muốn xem một số ý tưởng mới trong cách chơi. 

Một xiom Verge 2 là $ 20 trên Epic .

Hy vọng anh em thích 5 gợi ý trên và có game để thư giản mà không đòi hỏi quá nhiều ở chiếc Laptop của mình. Theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị và mua hàng công nghệ tại Phong Vũ nhé.