, ,

Galaxy A82 5G – Màn trượt, 5 camera, Chip Exynos 1080

Posted by

Cái tên Samsung luôn được người dùng biết đến bởi sự sáng tạo không ngừng. Những tin đồn xoay quanh Galaxy A82 5G mới. Đến với những tin đồn mà mọi người đang nói về nó nhé anh em. Có màn trước 2 chiều, camera thú vị và tản mạn xung quanh.

Đến với những tin đồn mà mọi người đang nói về nó nhé anh em. Có màn trước 2 chiều, camera thú vị và tản mạn xung quanh. 
Đến với những tin đồn mà mọi người đang nói về nó nhé anh em. Có màn trước 2 chiều, camera thú vị và tản mạn xung quanh.

Galaxy A82 5G biết đâu sẽ có con màn trượt 2 phía

Thời gian trước mọi người đã biết đến 1 số thông tin về model A82 này của nhà Sam. Tuy nhiên nó được biết đến với một thiết kế bình thường có nốt ruồi. Tuy nhiên gần đây lại rộ lên những tin đồn về màn trượt 2 đầu. Nếu với một chiếc điện thoại trượt thì thường là trượt mở rộng rồi đóng lại. Tuy nhiên A82 có thể trượt mở theo 2 phía khác nhau. Tuy nhiên điều này không phải là không có khả năng. Bởi sự sáng tạo ở camera trên A80. Do đó thiết kế mới lạ và đột phá lần này cũng đáng trông đợi đó anh em.

Galaxy A82 5G biết đâu sẽ có con màn trượt 2 phía
Galaxy A82 5G biết đâu sẽ có con màn trượt 2 phía

Theo một số trang thông tin. A82 có thể được trang bị màn Super AMOLED 6.9 inch. Với độ phân giải Full HD+ và kích thước màn rộng rãi hứa hẹn không gian sử dụng và giải trí thoải mái. Đối với thiết kế trượt lên xuống không phải là lần đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên trước đó nó xuất hiện trên smartphone nhà Xiaomi. Do đó không biết smartphone trượt ra hệ thống loa dưới của Sam có khác biệt ra sao. Đợi đến khi ra mắt để giải đáp thắc mắc của anh em. Vậy nếu muốn sử dụng song song 2 chức năng cam trước và hệ thống loa dưới thì làm sao. Chắc là có chức năng ẩn là tháo máy làm đôi. Just kidding thôi nhé anh em!

Galaxy A82 5G với thiết kế 5 camera

Galaxy A82 5G với thiết kế 5 camera
Galaxy A82 5G với thiết kế 5 camera

Theo Concept Phones cung cấp thông tin thì A82 có thể có tới 5 camera. Với thông số từng cam như sau:

  • Camera chính 50MP.
  • 1 Camera góc rộng 12MP.
  • 1 camera tele 8MP.
  • 1 ống kính marco: 5 MP.
  • Ngoài ra còn có cảm biến đo chiều sâu.

Điều này thì không quá bất ngờ cũng như khả năng có thật cũng cao. Bởi lẽ trên các thiết kế trước đây của Samsung cụm cam cũng có nhiều bét tương đồng. Hơn nữa với việc có 3 4 5 cam gì đó trong cụm cam nhà Sam cũng bình thường. Hy vọng với nhiều cam sẽ mang đến khả năng chụp ảnh ấn tượng cho em nó.

Cấu hình của Galaxy A82 5G – chip Exynos 1080

Cấu hình của Galaxy A82 5G - chip Exynos 1080 
Cấu hình của Galaxy A82 5G – chip Exynos 1080

Cũng theo nguồn tin trên đã chỉ ra chip set bên trong là Chip Exynos 1080. Đây là con chip được sản xuất trên tiến trình 5nm công nghệ mới nhất nhà Samsung. Hơn nữa máy có lẽ có 2 option với lựa chọn 6GB và 8GB RAM. Có thể nói con chip này có sức mạnh hiệu năng ngang tầm với Snapdragon 865. Do đó hiệu năng không phải là vấn đề anh em cần lo lắng. Thay vào đó nó có thể sẽ mạnh mẽ với cả kết nối 5G cần thiết.

Tuy nhiên nhiều anh em vẫn hy vọng cái tên Snapdragon 870 5G hơn. Nhưng vẫn đâu biết anh em nhỉ. Chưa ra mắt thì chỉ toàn là đồn đoán thôi. Được xem là sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp do đó không tệ đâu. Đi kèm con pin 5.000 mAh sạc nhanh 25W thoải mái sử dụng rồi. Anh em nghĩ sao về những tin đồn này. Cùng xem thêm bài viết thú vị hoặc giải quyết các nhu cầu công nghệ của anh em tại Phong Vũ nhé.