Free Fire: Tham khảo những combo kỹ năng cực đỉnh của DJ Alok

Posted by

DJ Alok hiện là một trong những nhân vật nổi tiếng trong Free Fire được sử dụng nhiều nhất. Sở hữu nhiều kỹ năng nổi bật cùng nhiều ưu điểm khác nhau, bạn đã biết cách sử dụng nhân vật này thế nào chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu ngay với Phong Vũ dưới bài viết này.

Sơ lược về nhân vật DJ Alok

Nhân vật được xây dựng dựa trên mô phỏng âm nhạc người Brazil Alok ngoài đời thực. Có thể nói, đây là nhân vật OP nhiều nhất hoặc xuất sắc nhất trong Free Fire. 

dj-alok-4

Chi tiết kỹ năng nhân vật DJ Alok

Giai điệu Sinh Mệnh được xem là một trong những kỹ năng tích cực dành cho DJ Alok. Khi kỹ năng được nâng tối đa, hào quang tỏa ra đến 5m. Thời gian hồi chiêu cho kỹ năng này là 45 giây. Trong đó, tốc độ di chuyển của bản thân và đồng minh tăng 15%, máu được phục hồi với tốc độ 5HP/s trong tổng cộng 10 giây. Chi tiết như sau:

  • Ở cấp 1: kỹ năng tạo hào quang 5m giúp tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5HP trong 5 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.
  • Ở cấp 2: cũng ở mức tạo hào quang đó nhưng tốc độ di chuyển thêm 11%, hồi 5HP trong 6 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.
  • Ở cấp 3: hào quang 5m, tốc độ di chuyển thêm 12% và hồi 5HP trong 7 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.
  • Ở cấp 4: hào quang 5m, tốc độ di chuyển thêm 13% và hồi 5HP trong 8 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.
  • Ở cấp 5: hào quang 5m, tốc độ di chuyển thêm 14% và hồi 5HP trong 9 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.
  • Ở cấp 6: hào quang 5m, tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 5HP trong 10 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhaudj-alok-3

Chia sẻ mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật DJ Alok 

  • Khả năng trốn thoát và rút lui

Giai Điệu Sinh Mệnh có thể tăng đến 15% tốc độ di chuyển ở tốc độ tối đa. Điều này giúp bạn có thể trốn thoát và rút lui dễ dàng khi đang trong trận chiến khốc liệt. Tốc độ di chuyển cũng tăng cùng với việc hồi 50HP đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi vùng chiến đấu an toàn, đảm bảo không nhận nhiều sát thương chết người.

dj-alok-2

  • Khi nào nên kích hoạt kỹ năng DJ Alok

Một điều bạn nên nhớ là thời gian hồi kỹ năng DJ Alok tối đa là 45 giây, nên hiển nhiên bạn phải biết tính toán thời gian khi sử dụng kỹ năng này. Có nghĩa là trước khi sử dụng kỹ năng để hồi HP, bạn nên cân nhắc thời gian đối mặt với kẻ thù trong 45 giây hay không. Nếu không đủ thời gian tốt nhất là không nên dùng kỹ năng này.

DJ Alok là nhân vật có giá khá đắt đến tận 599 viên kim cương, có thể nói đây là giá đắt nhất trong các nhân vật từ trước tới nay. Nhưng sở hữu nhân vật này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

DJ Alok-1

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân vật và kỹ năng của DJ Alok.