Far Cry 6 vài tin tức và đồn đoán trước thềm ra mắt nhé

Posted by

Far Cry 6, phần tiếp theo trong loạt Far Cry nổi tiếng của Ubisoft. Sẽ xuất hiện trên hệ máy console và PC vào tháng 10 năm nay. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Far Cry 6 hiện được thiết lập để phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Với việc Ubisoft tiết lộ ngày phát hành mới trong một tiết lộ gameplay của FC 6 vào ngày 28 tháng 5. Bạn muốn biết thêm? Hãy đọc tiếp mọi thứ chúng ta biết về FC 6 cho đến nay.

 Hãy đọc tiếp mọi thứ chúng ta biết về FC 6 cho đến nay.
Hãy đọc tiếp mọi thứ chúng ta biết về FC 6 cho đến nay.

Đôi nét cho anh em chưa biết về tựa game này

Trong Far Cry 6, người chơi sẽ vào vai Dani Rojas. Một chiến binh du kích nhằm lật đổ chế độ chuyên chế của Castillo. Bạn sẽ có thể chọn giới tính của Dani khi bắt đầu trò chơi và tùy chỉnh chúng, giống như trong Far Cry 5. Ngoài ra, hành động của Dani sẽ có tác động trực tiếp đến thế giới. Họ sẽ có nhiều quyền quản lý hơn chúng ta đã thấy với những người khác. Với Dani đóng vai chính trong các đoạn cắt cảnh và có giọng nói riêng của họ.

Đôi nét cho anh em chưa biết về tựa game này 
Đôi nét cho anh em chưa biết về tựa game này

Mặc dù Far Cry 6 lấy bối cảnh ngày nay. Nhưng do chế độ áp bức của Castillo hòn đảo này dường như bị mắc kẹt vào những năm 1960. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi những chiếc xe cổ. Tiện ích và vũ khí – và thậm chí cả cưỡi ngựa. Đạo diễn tường thuật Navid Khavari đã gọi Far Cry 6 là “thế giới mở đầy tham vọng”. Hòn đảo Yara bao gồm sự kết hợp của rừng rậm, thị trấn ven biển, đất nông nghiệp và môi trường đô thị để người chơi khám phá.

Du kích thì anh em Việt Nam chơi được – Far Cry 6

Chiến đấu du kích là trọng tâm của FCry 6. Với Dani và đồng đội dẫn đầu các hoạt động của họ từ các trại bí mật trên khắp Yara. Nơi họ có thể huấn luyện, tham gia các trò chơi như domino và thậm chí tham gia vào các trận chọi gà. Một số hoạt động sẽ chứng kiến ​​cảnh Dani hối lộ quan chức, phá hoại thiết bị, đánh chặn. Và đôi khi chỉ đơn giản là chơi cho mát.

Du kích thì anh em Việt Nam chơi được - Far Cry 6
Du kích thì anh em Việt Nam chơi được – Far Cry 6

Chúng ta cũng biết rằng Fangs for Hire sẽ quay trở lại dưới hình thức ‘Amigos’. Cho phép bạn chiêu mộ những người bạn đồng hành cùng động vật để hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Cho đến nay chúng ta đã biết về hai tân binh: Chorizo, một con Dachshund đáng yêu (nhưng hung dữ) và một con cá sấu.

Far Cry 6 “chạy tốt” trên PS4 và Xbox One

Far Cry 6 "chạy tốt" trên PS4 và Xbox One
Far Cry 6 “chạy tốt” trên PS4 và Xbox One

Ubisoft đã hứa hẹn sẽ chạy trên các nền tảng một lần cuối trước khi trò chơi phát hành. Điều này hy vọng sẽ là tin tốt cho những người sở hữu PS4 hoặc Xbox. những người đang phân vân liệu trò chơi sẽ chạy đúng trên các nền tảng cũ hơn.
David Grivel của Ubisoft Toronto nói với VGC rằng trò chơi “chạy tốt” trên PS4 và Xbox One. Và trò chơi sẽ đổ bộ lên các nền tảng khác nhau trong thời gian tới. Anh em game thủ có hóng con game này không nhỉ. Để đọc thêm tin cũng như mua hàng công nghệ uy tín nhất tại Phong Vũ.