EA FIFA 21: đánh giá sơ lược – một lối chơi ngoạn mục

Posted by

Hẳn cái tên nói lên tất cả và cũng chẳng phải giới thiệu với anh em nhiều nhỉ. Điểm qua vài tin sơ lược chơi vui bên lề EA FIFA 21 – Một bản với lối chơi ngoạn mục hơn.

Điểm qua vài tin sơ lược chơi vui bên lề EA FIFA 21 - Một bản với lối chơi ngoạn mục hơn. 
Điểm qua vài tin sơ lược chơi vui bên lề EA FIFA 21 – Một bản với lối chơi ngoạn mục hơn.

Những điểm mạnh hiện hữu trong phiên bản này

Những điểm mạnh hiện hữu trong phiên bản này
Những điểm mạnh hiện hữu trong phiên bản này
  • Tính linh hoạt trong lối chơi truyền thống. Các đường chạy trông ngon và cảm giác bóng tốt hơn. Cũng như chuyền, tắc bóng và tranh giành bóng. Trò chơi năm nay là một trong những trò chơi hay nhất kể từ FIFA 17.
  • Chuyền chính xác. Có rất nhiều điều để thích về cơ chế chuyền bóng trong trò chơi. Direct Passing rất tiện dụng và giống như điều khiển Playmaker trong Madden. Bạn vuốt cần analog để đưa đồng đội đi theo hướng mà bạn có thể đưa ra những đường chuyền chính xác.
  • Bình luận và phần trình bày vẫn mạnh mẽ và hay. Những thứ nhỏ nhặt như cập nhật giải đấu và cửa sổ bật lên trong các chiến dịch giải Ngoại hạng Anh lại chính là điểm ăn tiền anh em.
  • Ngoài ra còn 1 số điểm mạnh cần được nhắc đến như: Phát triển người chơi trong chế độ nghề nghiệp. Tương tác Sim ghép, VOLTA mở rộng sang hợp tác trực tuyến, FUT có nhiều tùy chọn.

Dĩ nhiên rồi anh em điểm ngon thì cũng có điểm chưa ngon – EA FIFA 21: đánh giá sơ lược

Dĩ nhiên rồi anh em điểm ngon thì cũng có điểm chưa ngon - EA FIFA 21: đánh giá sơ lược
Dĩ nhiên rồi anh em điểm ngon thì cũng có điểm chưa ngon – EA FIFA 21: đánh giá sơ lược

Trong phiên bản mới nhất của loạt game FIFA của EA. Nhà phát triển dường như đã tập trung vào việc mở rộng tính năng VOLTA (bóng đá đường phố). Phân lớp chế độ và giới thiệu một số khái niệm lối chơi mới. Có một số điểm mạnh kế thừa không nên được coi là đương nhiên. Chẳng hạn như rất nhiều giấy phép chính thức được cấp phép. Làm cho loạt phim khác biệt với đối thủ cạnh tranh PES. Trình huấn luyện kỹ năng và âm thanh là những ví dụ khác về các điểm mạnh.

Một vài góp ý từ người chơi như sau. Hoạt ảnh trong Volta không mạnh bằng dù nằm trong danh sách điểm mạnh nhưng nó vẫn có 1 vài vết chưa hoàn hảo. Bạn không được phép tùy chỉnh bộ dụng cụ Ultimate Team nhiều nhất có thể. Không có EPL hoặc Chế độ nhượng quyền La Liga.

Tóm lại – EA FIFA 21: đánh giá sơ lược

Tóm lại - EA FIFA 21: đánh giá sơ lược
Tóm lại – EA FIFA 21: đánh giá sơ lược

FIFA 21 cung cấp hầu hết những gì bạn đang tìm kiếm ở một tựa game bóng đá thế giới. Nó có lối chơi chắc chắn đến mạnh mẽ, hình ảnh hấp dẫn và nhiều tùy chọn tốt. Tuy nhiên, việc sai sót trong VOLTA, thiếu sự tùy biến. Và không có chế độ nhượng quyền thương mại truyền thống cho EPL hoặc La Liga khiến nó không thể trở thành một tác phẩm kinh điển.

  • Nền tảng : PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC
  • Nhà phát triển:  EA
  • Nhà xuất bản : EA
  • Phát hành : 6 tháng 10
  • Giá : 59,99 đô la cho phiên bản tiêu chuẩn. 79,99 đô la cho phiên bản Champions và phiên bản cuối cùng là 99,99 đô la.
  • Điểm nhận xét:  8.25 trên 10.

Anh em thấy sao về phiên bản này. Có thể bình luận thêm hoặc ghé Phong Vũ với bất kỳ nhu cầu nào công nghệ nhé.