Đánh giá Huawei Watch Fit Elegant: Nâng cấp cả “mặt tiền” lẫn chức năng

Posted by

Huawei Watch Fit Elegant như cái tên, có thể thấy đây là một phiên bản thanh lịch hơn của Watch Fit ra mắt vào năm 2020. Với phiên bản mới này,  Huawei đã nâng tầm sự quan trọng của việc theo dõi sức khỏe lên một mức độ khác. Một điều mà nhiều thiết bị đeo tay hiện tại, thậm chí là những thiết bị đắt tiền hơn vẫn chưa đạt được. 

Huawei Watch Fit Elegant-2

Đánh giá sơ bộ về Huawei Watch Fit Elegant

 

  • Về thiết kế

 

Đồng hồ sử dụng cùng một giao diện với đồng hồ thông minh để theo dõi. Vỏ ngoài được hoán đổi từ polyme sang thép không gỉ. Trọng lượng của sản phẩm có nhiều thay đổi, nặng hơn nhưng sang trọng và cao cấp hơn.

Mặt trước của dây đeo cũng có một sự thay đổi, với dây đeo bằng chất liệu nỉ thay vì dây silicon trên phiên bản Active. Sự bất tiện ở đây là dây đeo không thể tháo rời.

Màn hình mỏng nhưng sắc nét và sáng với nhiều gam màu giống nhau để kiểm tra số liệu rõ ràng. Mặt kính bỏng cũng mang đến sự khác biệt. Có thể nói đâu cũng như một bước nhảy tinh tế về độ sáng màn hình, nâng giao diện lên một tầm mới.

Huawei Watch Fit Elegant-3

 

  • Về tính năng của Huawei Watch Fit Elegant 

 

Theo như tên gọi Fit, đồng hồ cung cấp tất cả các tính năng theo dõi thể dục quan trọng như đếm số bước và theo dõi giấc ngủ. Được thực hiện với mức độ chính xác đáng kinh ngạc.

Độ nhịp tim cùng được đo chính xác dù liên tục. Mặc dù người dùng nghĩ là đồng hồ sẽ không đo được khi tim đập quá nhanh. Đặc biệt là khi tập các bài tập thể dục đồng hồ vẫn ghi được chính xác. Bạn sẽ nhận được những bài tập hoạt hình, hoạt động tốt trên đồng hồ.

Sản phẩm có các tính năng như thông báo và điều khiển âm nhạc. Nó thường hoạt động tốt trên màn hình mỏng hơn. Nhưng các tính năng như thanh toán và trình phát nhạc không thực hiện được. 

 

  • Về thời lượng pin

 

Thời lượng pin của Huawei Watch Fit Elegant kéo dài đến 1 tuần. Nếu bạn không sử dụng các tính năng theo dõi liên tục và sử dụng GPS, thời gian sử dụng còn lâu hơn. 

Huawei Watch Fit Elegant-4

 

  • Nhược điểm

 

Điểm kém thực sự duy nhất của sản phẩm này là độ chính xác của nhịp tim một lần nữa không ổn định. Điều này khiến người dùng lo lắng hơn đối với các bài đọc hàng ngày so với bài tập. 

Nếu bạn không cần đo nhịp tim chính xác tương đối cao đối với đồng hồ. Thì Huawei Watch Elegant chính là lựa chọn khá tiềm năng dành cho cổ tay của bạn

Giá thành của Huawei Watch Fit Elegant

Phiên bản Huawei Watch Fit Elegant hiện có sẵn để mua với màu trắng và đen với giá 79,99 bảng Anh (khoảng 110 đô la / 140 đô la Úc khoảng 2.600.000 VNĐ). Đó là mức giá tương đương với phiên bản Huawei Watch Fit Active. 

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm mới này của Huawei. Hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận nào. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới của Huawei tại: phongvu.vn