Counter: Side SEA một con game anime cho anh em tín đồ

Posted by

Được phát hành vào tháng 2 năm 2020 bởi Nexon Korea cho người chơi Hàn Quốc. Counter: Side SEA là một trò chơi RPG di động theo phong cách anime. Có cả Wafus và Mecha trong trò chơi này. Điều này khiến nó trở nên cực kỳ thú vị và là một thứ bắt mắt tốt cho nhiều người chơi.

Vào game làm ngay đại ca người ta – Counter: Side SEA

Counter: Side không chỉ có Waifus và Mecha mà còn có những người lính đang chờ bạn triệu hồi. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành của Công ty Coffin. Nơi bạn sẽ triển khai các đội khác nhau để chiến đấu chống lại quái vật và trùm.

Vào game làm ngay đại ca người ta - Counter: Side SEA
Vào game làm ngay đại ca người ta – Counter: Side SEA

Câu chuyện được kể chủ yếu dưới góc nhìn của Yoo Mina. Một cô gái mới gia nhập Biệt đội Fenrir và được xếp cùng với hai đồng đội khác Hilde và Joo Shiyoon. Sẽ có rất nhiều khúc quanh bất ngờ điều này sẽ khiến bạn liên tục phải tập trung vào trò chơi. Truyền thuyết này cũng nổi bật so với hầu hết các câu chuyện về hậu tận thế khác ở thời điểm hiện tại. Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống bằng tiếng Anh cho các game thủ Đông Nam Á trên PC, Apple và Android.

Bạn cần gì để chinh phục trò chơi này – Counter: Side SEA

Sự kết hợp nhóm và chiến lược triển khai. Đều là những yếu tố rất quan trọng để bạn vượt qua từng giai đoạn trong trò chơi. Trong hầu hết các vòng chơi, người chơi được cung cấp một bản đồ. Với các điểm triển khai nhất định để đặt tàu và xe tăng của bạn. Nơi bạn phải tiêu diệt tất cả mob trong khu vực. Hoặc đến một điểm nhất định trong một số giai đoạn.

Bạn cần gì để chinh phục trò chơi này - Counter: Side SEA
Bạn cần gì để chinh phục trò chơi này – Counter: Side SEA

Mỗi tàu sẽ được cấp hai đạn. Có nghĩa là chúng chỉ có thể cả tấn công và phòng thủ trong tối đa hai lần. Sau đó, người chơi sẽ phải tìm cách đến điểm tiếp tế và nạp đạn cho nhiều trận chiến hơn. Mặc dù có một chức năng tự động chiến đấu cho giai đoạn triển khai. Nhưng nó không phải là trực quan và bạn không nên làm như vậy. Trận chiến trong trò chơi chủ yếu được tự động hóa. Mặc dù bạn cũng có thể chọn hoàn thành mỗi trận chiến. Bằng cách triển khai các đơn vị và vận chuyển kỹ năng theo cách thủ công.

Về mặt thẩm mỹ cho hầu hết các nhân vật là rất đẹp

Về mặt thẩm mỹ cho hầu hết các nhân vật là rất đẹp
Về mặt thẩm mỹ cho hầu hết các nhân vật là rất đẹp

Có rất nhiều nhân vật sẽ xuất hiện cho máy chủ SEA. ngoài 5 biểu ngữ có khoảng 15 SSR trải dài trên các wafus và Mecha. Mỗi nhân vật này cũng có cách gõ riêng – Defender, Striker, Ranger, Sniper, Supporter, Tower và Siege. Tương tự như hầu hết các trò chơi khác, mỗi loại nhìn chung sẽ có điểm yếu và điểm mạnh riêng. Nó sẽ phụ thuộc vào cách chúng được triển khai để bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Nếu anh em thích anime và còn cần một game để chống dịch có thể thử nhé. Đừng quên Phong Vũ nhé anh em.