Cooler Master SK630: Một lựa chọn bàn phím cơ Low-Profile chất từng đồng giá

Posted by

Trong bối cảnh thị trường bàn phím cơ đang dần trở nên bão hòa với những xu thế đã quá quen thuộc và nhàm chán, những mẫu bàn phím cơ mới đang gặp khó khăn trong việc trở nên nổi bật để có thể thu hút được ánh nhìn và sự chú ý của người dùng. Nhận biết được sự thành công và xu thế đang ngày càng tăng của những thiết bị mỏng nhẹ, có tính di động cao, Cooler Master đã cho ra mắt Cooler Master SK630 – một chiếc bàn phím Low-Profile, có thiết kế phím mỏng và tinh tế sẵn sàng cho mọi công việc và cuộc chơi.


Những fanby của mẫu thiết kế bàn phím chiclet hẳn sẽ rất vui mừng khi sỡ hữu Cooler Master SK630 siêu mỏng. Với các keycaps siêu phẳng và switch Cherry MX Low-Profile mới ở định dạng tenkeyless tiêu chuẩn, cuối cùng, bạn đã tìm thấy một bàn phím kiểu chiclet cực kì chất lượng mà không tệ hại như các bàn phím laptop. Và với các tính năng đặc biệt của Cool Master SK630 sở hữu, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để đạt được chiến thắng hoàn hảo trong công việc và cả các cuộc chơi.

bàn phím cơ cooler master sk630

Cooler Master SK630 được trang bị switch cơ học Cherry MX Low-Profile với mọi phẩm chất có thể thấy được ở Cherry MX  truyền thống, nhưng lại có độ cơ động vượt trội hơn nhờ vào kích thước nhỏ hơn và mỏng hơn trong khi hành trình phím chỉ giảm đi có 0.8mm. Thêm vào các keycaps siêu phẳng và định dạng tenkeyless không lộn xộn và tuyệt vời chưa? Bạn có một bàn phím chơi game hiệu suất cao trong một thân máy chiclet nhỏ gọn.

bàn phím cơ cooler master sk630 2Cooler Master SK630 có thiết kế mỏng, cổ điển của bàn phím chiclet phổ biến nhất và kết hợp nó với sự pha trộn đặc trưng của Cool Master về sự tinh tế và chức năng. Điều này bao gồm một tấm nhôm trên cùng cho độ bền và vẻ đẹp hiện đại, trong khi thiết kế phím nổi có đường viền cho bạn thêm một chiều của chức năng và vẻ đẹp đặc trưng. Kết quả là một bàn phím trông quen thuộc, nhưng cảm giác không giống bất kỳ bàn phím kiểu chiclet nào khác mà bạn đã sử dụng trước đây.

bàn phím cơ cooler master sk630 3

SK630 với công nghệ anti-ghosting nhất cho phép nhận được cùng một lúc 6 phím để đảm bảo rằng mọi phím bấm được phát hiện chính xác, ngay cả trong những khoảnh khắc nóng nhấ, căng thẳng nhất trong cuộc chơi của bạn. Dễ dàng biết rằng bất kể nó nhanh và nguy hiểm như thế nào, bàn phím của bạn có thể xử lý nó.

bàn phím cơ cooler master sk630 4