Chiu Chiu Tam Quốc cuốn hút và dễ chơi trong những ngày dịch

Posted by

Chiu Chiu Tam Quoc Mobile tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi. Với thể loại game cờ chiến thuật được nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ cảm giác cực “lạnh sống lưng” khi trải nghiệm.

Chiu Chiu Tam Quốc Gameplay đơn giản dễ tiếp cận

Sở hữu lối chơi Idle quen thuộc. Chiu Chiu Tam Quoc Mobile vẫn sỡ hữu những nét đặc trưng vốn có của dòng game chiến thuật. Người chơi sẽ cùng các anh hùng của mình vượt qua các cửa ải khác nhau. Để chinh phục thế giới và thống nhất đất nước. CCTQ nhận được cảm tình nhờ lối chơi hết sức đơn giản của mình.

Chiu Chiu Tam Quốc Gameplay đơn giản dễ tiếp cận
Chiu Chiu Tam Quốc Gameplay đơn giản dễ tiếp cận

Ngay cả khi bạn rời khỏi trò chơi, đội hình của bạn vẫn tiếp tục. Chiến đấu vì tài nguyên và thiết bị như thể bạn đang trực tuyến 24/7. Bạn thậm chí có thể chơi game bằng một tay và làm những việc khác, điều này hoàn toàn bình thường. Đội hình trong game được thiết kế theo sơ đồ 5 + 3. Bao gồm 5 tướng chính và 3 tướng phụ để thay thế khi tướng chính bị hạ gục. Điểm thú vị nhất khi chơi đó là các vị tướng đều có duyên phận và kỹ năng kết hợp vô cùng đẹp mắt.

Có nhiều con đường để phối hợp chiến thuật

Cũng như đối với những game khác trong CCTQ để tăng sức mạnh người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau. Từ nâng cấp tướng, tăng sao, tăng phẩm, tăng trang bị,… Cho đến các tính năng cụ thể như Thần thú, Thần binh, Danh hiệu,… Thần thú là một trong những các tính năng được coi là thú vị nhất trong trò chơi để có tài nguyên. Dù nâng cấp bạn cũng sẽ phải cày cuốc rất nhiều thông qua tính năng vận chuyển. Bù lại, Quái thú sẽ cực kỳ hữu dụng với các bộ kỹ năng khác nhau như gây sát thương, làm choáng.

Có nhiều con đường để phối hợp chiến thuật
Có nhiều con đường để phối hợp chiến thuật

Bạn sẽ không sợ cô đơn khi chiến đấu. Khi có bạn đồng hành là những chú thú cưng dễ thương và mạnh mẽ. Hệ thống Pet lên đến 24 Pet cực kỳ phong phú, thả ga săn bắn và nâng cấp Pet trong phó bản.

Chiu Chiu Tam Quốc – Đơn giản, dễ thương và cũng đa dạng lối chơi

Dĩ nhiên không những đồ họa dễ thương và thiện cảm thì hệ thống game cũng chiếm được tình cảm game thủ. Game vẫn có đầy đủ các tính năng và hoạt động PVP – PVE của dòng game tướng điển hình.

Chiu Chiu Tam Quốc - Đơn giản, dễ thương và cũng đa dạng lối chơi
Chiu Chiu Tam Quốc – Đơn giản, dễ thương và cũng đa dạng lối chơi

Các tính năng PvE tiêu biểu có thể kể đến như. Tháp Vô Cực – nơi cày cuốc nguyên liệu chính để nâng cấp tướng. Vinh Diệu Viễn Chinh – hoạt động PVE luân phiên gồm 10 chương khiêu chiến liên tục. Săn bắn – nơi thu thập nguyên liệu để tăng cấp cho Thần thú. Với những tính năng độc đáo và tạo được sự tươi mới. Và cùng với đó là lối chơi dễ chơi, dễ nắm bắt đã tay với đồ họa chibi cực vui nhộn. Vậy nên đây có thể là một lựa chọn cho anh em trong những ngày hạn chế di chuyển. Đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ Phong Vũ nhé.