Cấu hình chơi CS:GO 2022 tốt nhất và link tải game

Posted by

Tựa game CS:GO chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ. Game được giới thiệu với người dùng vào năm 2012, cho đến thời điểm hiện tại game vẫn còn sức hút đối với nhiều gamer.

Đến thời điểm hiện tại, tựa game cũng có một vài thay đổi và cấu hình chơi CS:GO 2021 cũng có nhiều đổi mới. Cùng tìm hiểu cấu hình chơi game CS:GO ngay trong bài viết này nhé.Cấu hình chơi CS:GO 2022 tốt nhất và link tải game
Cấu hình game CS:GO cần có để chơi game

Game CS:GO – tựa game gắn với tuổi thơ của nhiều anh em

Game CS:GO có tên đầy đủ là Counter-Strike: Gobal Offensive. Đây là tựa game bắn súng được đa số game thủ yêu thích. Ngoài ra, đây còn là một trong những tựa game PC được yêu thích nhất trên thế giới.

Thêm vào đó, CS:GO còn đòi hỏi sự kết hợp giữa những người chơi, tinh thần đồng đội và chiến thuật chơi hợp lý. Chính những điều này đã giúp cho game vẫn còn được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại.

Game CS:GO - tựa game gắn với tuổi thơ của nhiều anh em
Dòng game bắn súng kinh điển được nhiều anh em game thủ yêu thích

Game CS:GO cũng khá giống các dòng game bắn súng kinh điển. Game có hai tuyến nhân vật chính: khủng bố (Terrorists) và team chống khủng bố (Counter – Terrorists). Trong đó, bên nhóm Terrorist sẽ có 12 nhân vật và đội Counter – Terrorists có 10 nhân vật để người chơi thoải mái lựa chọn nhân vật.

Bên cạnh đó, vũ khí trong game cũng rất đa dạng từ súng lục, súng trường, súng nhắm đến các vũ khí cận chiến. Đặc biệt, những vũ khí này có thể được tạo hình bắt mắt nhờ những skin. Những skin này game thủ có thể nhận được thông qua nhiệm vụ hay mở rương. Skin vũ khí người chơi có thể mua bán hoặc trao đổi với nhau. Tuy nhiên sẽ có những skin có mức giá khá đắt vì độ hiếm của nó trong game.

Hơn thế nữa, CS:GO còn là game được thi đấu trong các giải đấu Esport với cơ chế giải thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể thi đấu trực tuyến toàn cầu. Kết hợp với kho vũ khí đa dạng, màu sắc trong game thì việc trao đổi mua bán các vật phẩm của game diễn ra khá sôi động. Như vậy, ngoài tác dụng giải trí, game thủ còn có thể trading qua nền tảng Steam trong CS:GO.

Cấu hình chơi game CS:GO trên máy tính

Trong giai đoạn đầu game được phát hành, các yêu cầu của CS:GO không quá nghiêm ngặt đối với hầu hết các phần cứng. Do đó, với trường hợp PC chơi game của bạn đã cũ, nó vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu CSGO của PC. 

Game CS:GO hoạt động tốt trên hầu hết các PC, vì vậy bạn không cần một hệ thống quá cao cấp. Theo dõi 3 cấu hình chơi CS:GO cơ bản trên từng hệ điều hành mà bạn cần lưu ý.

Cấu hình chơi CS:GO trên Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom X3 8750 trở lên.
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB.
 • Đồ họa: Dung lượng tối thiểu 256 MB trở lên, phải tương thích với DirectX 9 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0c.
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng.

Cấu hình game CS:GO trên Macbook

 • Hệ điều hành: MacOS X 10.11 (El Capitan) trở lên.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core Duo (2GHz trở lên).
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB.
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 2400 trở lên / NVIDIA 8600M trở lên.
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng.

Cấu hình chơi game trên Linux

 • Hệ điều hành: Ubuntu 12.04.
 • Bộ xử lý: 64-bit Dual core của Intel hoặc AMD với tốc độ 2.8 GHz.
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600 (Trình điều khiển đồ họa: NVIDIA 310, AMD 12.11), OpenGL 2.1.
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để chơi game

Hiện nay, có một số trường hợp các bạn không am hiểu về máy tính cũng như những thông tin về máy tính như: máy chạy win nào, hoặc không biết cấu hình của máy tính mình là bao nhiêu? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo cách sau để kiểm tra cấu hình chuẩn của máy tính đang sử dụng.

 • Bước 1: Nhấn chuột phải vào thư mục This PC => Nhấn chọn Properties
Cách kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để chơi game
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có đầy đủ cấu hình của máy tính bạn đang sử dụng. Tương tự như hình minh họa bên dưới.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để chơi game

Với 2 bước đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể kiểm tra được máy tính của mình có cấu hình như thế nào, và với cấu hình đó có thể chơi CS:GO được hay không.

Tải game CS:GO trên Steam

Nhanh tay tải game và trải nghiệm ngay tựa game CS:GO hấp dẫn: tại đây

Anh/em theo dõi ngay website Phong Vũ Công Nghệ để cập nhật thêm thông tin về những tựa game hot, nổi tiếng và đáng chơi. Ngoài ra, những thủ thuật và tin tức công nghệ hay cũng luôn được cập nhật trên Phong Vũ Công Nghệ.

Với những cấu hình chơi CS:GO ở trên chắc chắn bạn đã có thể cân nhắc được cho mình chiếc máy tính cơ bản để chiến game rồi đúng không nào1