Cách theo dõi tỷ số World Cup 2022 trên màn hình khóa iPhone đơn giản

Posted by

Mùa World Cup 2022 đã và đang nóng hơn bao giờ hết với các cặp trận đỉnh cao của các đội bóng trên thế giới. Vì vậy, việc theo dõi tỉ số của các trận đấu là điều mà người hâm mộ bóng đá không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn theo dõi tỷ số của các trận đấu trong mùa World Cup 2022 bằng tính năng Live Activities trên iPhone chạy iOS 16 với ứng dụng FotMob nhé.

Việc theo dõi tỷ số World Cup 2022 bằng tính năng Live Activities sẽ giúp bạn có thể cập nhật nhanh chóng tỷ số các trận đấu mà không cần phải theo dõi hết trận. Điều này giúp bạn nắm bắt thông tin về World Cup 2022 nếu không có thời gian để theo dõi hết các trận cầu. Tính năng Live Activities của iphone có gì đặc biệt?

Tính năng Live Activities (hoạt động trực tiếp)  trên iPhone là tính năng mới trên iPhone được ra mắt trong phiên bản cập nhật iOS 16. Với iOS 16, người dùng được phép tùy chỉnh màn hình khóa theo hướng cá nhân hóa. Do đó, người dùng có thể tùy chỉnh các tiện ích xung quanh màn hình khóa của mình theo sở thích cá nhân. Và Live Activities là một trong những tiện ích rất đáng để sử dụng trên iPhone phiên bản iOS 16. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông báo từ ứng dụng, trang web mà mình quan tâm. 

Khi bật tính năng Live Activities, màn hình khóa của iPhone sẽ hiển thị một bảng thông tin trực tiếp. Điều này giúp bạn theo dõi các hoạt động thông tin diễn ra xung quanh. Hoạt động hay thông báo trên màn hình khóa từ ứng dụng và trang web sẽ được hiển thị trực tiếp khi bật chức năng Live Activities. Tuy nhiên, tính năng này chỉ mới được áp dụng đối với một số ứng dụng và trang web nhất định. 

Để sử dụng được tính năng Live Activities trên iPhone, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 16. Sau khi kiểm tra cập nhật, bạn hãy truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Face ID & Mật mã. Khi đó, một cửa sổ chọn hiện ra, hãy kéo xuống và bật kích hoạt tính năng Hoạt động trực tiếp để có thể sử dụng tính năng này.

Để mở tính năng Live Activities trên iPhone, điện thoại của bạn phải được cập nhật lên phiên bản iOS 16

Sau khi kích hoạt tính năng Live Activities, những ứng dụng được hỗ trợ sẽ hoạt động ngay trên màn hình khóa của bạn, giúp bạn xem thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Các bước theo dõi Tỷ số World Cup 2022 trên màn hình khóa cho iPhone bằng tính năng Live Activitives

Để theo dõi tỷ số các trận đấu World Cup 2022 trên iPhone phiên bản iOS 16, người dùng cần tải ứng dụng có tên là FotMob. FotMob là ứng dụng miễn phí giúp cập nhật tỷ số bóng đá trực tiếp, tập hợp hơn 100 giải bóng đá trong đó có World Cup 2022 và được Apple hỗ trợ Live Activities.

Bước 1: Tải về ứng dụng FotMob trên Apple Store để theo dõi tỷ số các trận đấu World Cup 2022 trên màn hình khóa bằng tính năng Live Activities. Ứng dụng FotMob là một ứng dụng miễn phí, được hỗ trợ Live Activities và rất an toàn để theo dõi các trận đấu World Cup 2022 trên Apple Store, vì vậy người dùng có thể yên tâm khi tải về sử dụng.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên. FotMob là ứng dụng có giao diện trực quan nên rất dễ dùng. Bạn có thể tìm được các trận đấu trong khuôn khổ  World Cup 2022 mà bạn muốn theo dõi bằng cách chọn ngày trận đấu diễn ra ở phía trên. Sau đó chọn trận muốn theo dõi và ấn vào dấu sao ở góc trên bên phải màn hình để đánh dấu theo dõi nó. Vậy là xong, tỷ số trận đấu World Cup 2022 mà bạn ấn theo dõi sẽ hiển thị lên Live Activities trên chiếc iPhone của bạn.

Bước 3: Nếu như đã thực hiện các bước trên mà tỷ số các trận đấu World Cup 2022 vẫn không hiển thị. Bạn có thể kiểm tra lại phần cài đặt điện thoại xem iPhone của bạn đã kích hoạt tính năng Live Activities hay chưa. Các bước kiểm tra như sau: Cài đặt> Face ID & Mật mã > bật tính năng ở mục Hoạt động trực tiếp.

Nếu là một fan hâm mộ chân chính của bóng đá, chắc hẳn không ai có thể bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao của World Cup 2022. Vì vậy, việc theo dõi tỷ số các trận đấu World Cup 2022 bằng tính năng Live Activities trên iPhone sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin. Vì vậy, hãy nhanh chóng cập nhật tỷ số các trận đấu World Cup 2022 bằng tính năng này ngay nhé.

Trên đây là bài viết Phong Vũ chia sẻ cách xem tỷ số các cặp trận World Cup 2022 bằng tính năng Live Activities. Tính năng này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi theo dõi tỷ số các trận đấu World Cup 2022. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách để sử dụng tính năng Live Activities trên iPhone phiên bản iOS 16 để theo dõi các trận đấu World Cup 2022. Chúc các bạn có một mùa World Cup 2022 thật đáng nhớ với các trận cầu đỉnh cao.

Để có trải nghiệm chất lượng hơn trong mùa World Cup 2022 này. Hãy đến các cửa hàng của Phong Vũ trên toàn quốc để sắm ngay cho mình những chiếc điện thoại với màn hình lớn, âm thanh chất lượng để tận hưởng những trận cầu đỉnh cao ngay nhé!