10 cách tạo dáng chụp ảnh với hội bạn thân siêu cute, hài hước

Posted by

Những chuyến du lịch với bạn bè không chỉ là cuộc chơi siêu vui mà còn tạo dựng nên những kỷ niệm không thể nào quên. Để lưu giữ khoảnh khắc, nhớ áp dụng ngay những kiểu chụp nhóm bạn thân khi đi du lịch siêu dễ thương sau nhé!1. Chụp ảnh nhóm kiểu “thanh niên nghiêm túc”

Không cần phải đau đầu nghĩ sao phải tạo dáng cho thật ngầu, trước tiên chúng ta cứ làm kiểu ảnh “nghiêm túc” trước đã. Nói là nghiêm túc nhưng thực tế kiểu chụp này lại mang về tiếng cười không nhỏ khi nhìn lại.

Đây cũng là kiểu tạo dáng chụp ảnh “dễ nhất quả đất” ai cũng có thể làm được, bất chấp mọi tính cách hay kiểu trang phục. Nếu muốn trông càng ngầu hơn, bạn có thể trang bị cho mình một chiếc kính râm nữa. Kiểu ảnh này đem chỉnh màu tối, trầm sẽ càng tăng phần “deep” cho ảnh.

Trông nghiêm túc đến mức ai cũng phải bật cười

2. Cách tạo dáng “đè đầu cưỡi cổ” với nhóm bạn

Là bạn thân thì có bao giờ không chí chóe. Đây chắc chắn là một trong những cách tạo dáng “bạo lực” lầy lội và đáng yêu nhất và càng phù hợp nếu bạn có hội bạn đông người. Tất cả hãy cứ nằm đè lên nhau hoặc kê sát mặt. Không chỉ thân mật mà nó còn tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái cho tất cả.

Đây là dáng chụp ảnh “bao lầy”

3. Chụp ảnh bạn bè chỉ khoe dáng lưng

Đi chơi những nơi có phong cảnh đẹp, hùng vĩ như núi, biển, hay rừng thì tất nhiên chúng ta phải làm “phô” ảnh quay lưng lại trông thật “so deep” rồi. Không chỉ khoe được phong cảnh mà chúng ta còn không cần phải lo lắng về nét mặt hay phải diễn nhiều.

Muốn deep và nghiêm túc hơn thì hãy chụp kiểu này

4. Chụp ảnh nhóm kiểu “Mỗi người một vẻ”

Nếu hội bạn không ăn ý lắm mà mỗi người lại chọn một kiểu trang điểm, trang phục khác nhau thì cũng đừng lo, bạn vẫn có thể sáng tạo ra tư thế chụp nhóm bạn thân hay ho. Vì đã không ăn nhập gì với nhau, vậy chúng ta hãy để ảnh… không ăn nhập luôn. Mỗi người hãy tự chọn một biểu cảm, cách tạo dáng khác nhau để tạo ra bức ảnh hài hước, lầy lội cho cả hội.

Sự khác biệt tạo ra điểm thú vị

5. Cách chụp với nhóm bạn tạo dáng hình ngôi sao

Đây đảm bảo là cách tạo dáng theo nhóm “kinh điển” và cực kỳ thú vị nhất là nếu bạn có khoảng 5, 6 người. Chúng ta chỉ việc sắp xếp đội hình dơ tay sao cho xếp thành hình ngôi sao là được. Kiểu chụp nhóm “kỳ dị” này ngay từ lúc chụp đã rất vui rồi!

Người ở giữa luôn có thể làm “nhụy hoa”

6. Chụp ảnh nhóm bạn khó quên bằng cách xếp hình chữ

Cũng tương tự như xếp ngôi sao nhưng kiểu tư thế chụp nhóm bạn này ở level khó hơn một chút. Chữ cái có thể là tên nhóm hoặc bất cứ chữ gì có ý nghĩa với mọi người. Cách tạo dáng này phù hợp với nhóm đông người và phổ biến hơn cả là khi chụp ảnh kỷ yếu cả lớp. Nhưng để hiện hình chữ thật đẹp thì chúng ta cần chiếc flycam hoặc người đừng từ trên cao chụp xuống.

Kiểu chụp ảnh kỷ yếu kinh điển

7. Tạo dáng với bạn thân ôm ấp thân mật

Là bạn thân thì chắc hẳn chúng ta không ngần ngại việc bày tỏ tình cảm với nhau, và chẳng còn gì hơn một tấm ảnh thể hiện rõ điều đó. Các bạn có thể ôm nhau, khoác vai nhau dàn hàng ngang hay bất cứu kiểu chụp nào thể hiện điều đó. Nếu “bí” quá thì cầm tay nhau tung tăng cũng đã rất dễ thương rồi!

Hội chị em chắc hẳn sẽ thích kiểu tạo dáng này

8. Nhảy tự do để chụp với hội bạn thân

Cách tạo dáng này rất thích hợp với những chuyến đi phượt. Chỉ cần nhìn qua thôi là đã thấy cảm giác thoải mái, tự do, phóng khoáng. Người chụp cũng chẳng cần phải cố “diễn” hay lo lắng quá nhiều về biểu cảm hay việc mình có đẹp hay không. Hãy chụp liên tục để bắt được khoảnh khắc nhảy đồng đều nhất nhé!

Không cần diễn nhiều vẫn có bức ảnh đẹp

9. Cosplay poster hoặc cảnh phim – cách chụp ảnh với nhóm bạn khó quên

Thêm một cách chụp ảnh sáng tạo, độc lạ và thậm chí nghệ thuật để bạn tham khảo với các cạ cứng. Ví dụ, bạn có thể bắt chước cảnh phim Titanic khi Jack và Rose đừng trên mui thuyền siêu kinh điển. Với nhiều người thì có thể dàn dựng như poster phim siêu anh hùng hay kiểu “deep deep” giống phim Parasite.

Một tấm ảnh cosplay phim Parasite

10. Cả nhóm bạn thân tạo dáng “dab” huyền thoại

Dad là động tác nhảy cúi đầu, giơ khuỷu tay sang một bên hướng lên trời. Dù đã xuất hiện và hot hit từ khá lâu nhưng dáng đứng này vẫn là bất diệt và cũng dễ tạo dáng chung, ai ai cũng có thể làm được.

Tư thế ngầu và hiphop chưa bao giờ lỗi mốt

Có vô vàn cách hay ho để bạn có thể lưu giữ lại những bức hình “nghìn like” với hội bạn thân của mình. Ngoài ra, để chuyến du lịch và việc chụp ảnh được thuận lợi nhất, đừng quên những tips sau đây những nhé:

  • Nên mang theo gậy chụp ảnh hoặc chân tripod để dùng khi không nhờ được người chụp hộ
  • Nếu nhờ người ngoài chụp hộ, bạn nên nhờ họ chụp liên tục nhiều bức để bắt trọn khoảnh khắc và dễ tìm ảnh ưng ý nhất
  • Nên chuẩn bị trang phục ton sur ton để ảnh đẹp hơn
  • Đừng quên về nhà chỉnh ảnh long lanh để có bức hình hoàn hảo nhất “sống ảo”

Hy vọng những gợi ý tư thế chụp nhóm bạn thân kể trên sẽ giúp bạn có được những tấm hình lưu giữ kỷ niệm thật ý nghĩa với những người thân yêu của mình!