10+ cách kiếm tiền trong GTA Online giàu siêu nhanh

Posted by

Thế giới ngầm của GTA Online vẫn đang và se cuốn hút hàng triệu game thủ trên thế giới. Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể game đưa ra, chúng ta có rất nhiều cách kiếm tiền khi cày Gta.

Phong Vũ sẽ bật mí cho anh em 10 cách kiếm tiền dễ như ăn kẹo trong Gta online nhé!Hướng dẫn cách kiếm tiền làm giàu cực nhanh trong Gta online

1. Cướp nhà dân

 • Số tiền có thể kiếm: $400k mỗi tiếng
 • Điều kiện cần có: căn hộ cao cấp (giá tối thiểu $200k) và 3 người bạn 

Đầu tiên bạn vào căn hộ cao cấp của mình và vào phòng lên kế hoạch, chọn vụ cướp muốn thực hiện và trả một số tiền để thực hiện nhiệm vụ. Mời 3 người bạn đến và thực hiện lần lượt từng thử thách một như bình thường. 

Các vụ cướp luôn là phong cách kiếm tiền chủ đạo trong game

2. Buôn lậu vũ khí

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi tiếng một cách thụ động trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: đã có Bunker (hầm trú ẩn – giá tối thiểu $1.2 triệu) và 3 người bạn 

Hãy bắt đầu một tổ chức mới với chức vụ VIP hoặc CEO tại mục SecuroServ trong menu. Vào hầm trú ẩn của bạn và tìm đến máy tính trong đó, chọn “Resupply” (nạp vật phẩm) => “Steal Supplies” (cướp) hoặc “Buy Supplies” (mua).

Nếu chọn cướp thì bạn cần phải hoàn thành một thử thách, nếu chọn mua thì dùng tiền là xong. Sau đó các lính của bạn sẽ thực hiện các công đoạn buôn lậu và bạn thảnh thơi đi làm việc khác. 

3. Làm nhiệm vụ hằng ngày trên GTA Online

 • Số tiền có thể kiếm: $1.6 triệu trong 28 ngày 
 • Điều kiện cần có: Rank 15 trở lên

Chúng ta chỉ cần vào menu , chọn mục “Daily Objectives“. Bạn sẽ thấy 3 nhiệm vụ cần hoàn thành trong ngày và khi thành công sẽ được thưởng $25k.

Đây là một trong những cách kiếm tiền dễ nhất mỗi ngày nhưng cần phải thực hiện không bỏ sót ngày nào vì bạn sẽ được nhận tiền thưởng rất lớn sau mỗi vòng 7 ngày hoặc 28 ngày thực hiện nhiệm vụ thành công liên tiếp.

Xem thêm: Cấu hình chơi GTA 5 và link tải free đầy đủ nhất

4. Đua xe

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi trận
 • Điều kiện cần có: một chiếc xe xịn chạy nhanh

Để tham gia giải đấu đua xe, bạn chỉ việc vào khu vực đường đua với biểu tượng là chiếc vô lăng màu vàng trên bản đồ. Chúng ta sẽ phải đua với những người chơi online khác. Mỗi cuộc đua cần có đủ 9 người. Phí tham gia là $20k và bạn chỉ có thể nhận tiền khi giành 1 trong 3 top đầu.

Giải nhất sẽ được $100k, giải nhì $30k và giải ba chỉ nhận lại được $20k. Tuy không dễ và có thể còn lỗ vốn nhưng nhiệm vụ này rất thú vị.

Đua xe luôn là cách kiếm tiền và đổi gió thú vị

5. Tham gia sự kiện nhân đôi tiền thưởng

Hầu hết mỗi tuần nhà phát hành đều sẽ có một sự kiện nhiệm vụ nào đó nhân đôi tiền thưởng cho người chơi. Đó có thể là một cuộc đua xe hoặc đơn giản là nhân đôi tiền kiếm được từ buôn lậu cho mọi người chơi. Bạn càng mở nhiều tổ chức, hoạt động đa dạng thì càng có cơ hội nhận hời. 

6. Mở câu lạc bộ đêm

 • Số tiền có thể kiếm: $70k mỗi giờ trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: Một câu lạc bộ đêm (night club – giá tối thiểu: $1,1 triệu)

Cách kiếm tiền trong GTA Online này cũng rất phổ biến và đơn giản. Hãy vào máy tính trong khu vực VIP của tòa nhà chứa câu lạc bộ đêm của bạn rồi chọn Warehouse Management.

Hãy phân công cho nhân viên đảm nhận quản lý hàng hóa bạn có sẵn với số lượng tối đa là 5. Hàng hóa là gì tùy thuộc vào công việc kinh doanh bạn đang thực hiện.

Trong casino có khá nhiều loại hàng hóa đa dạng để buôn bán

7. Làm công việc VIP (VIP Work)

 • Số tiền có thể kiếm: $150k mỗi giờ
 • Điều kiện cần có: Là thành viên tổ chức (VIP/CEO)

Với cương vị VIP hoặc CEO, hãy thành lập một tổ chức từ tùy chọn SecuroServ ở thanh menu, chọn mục VIP Work rồi chọn nhiệm vụ bạn muốn thực hiện. Một số ví dụ bao gồm Headhunter, Hostile Takeover và Sightseer.

Các nhiệm vụ này khá đa dạng và đều có tiền thưởng nhất định. Chúng hầu hết đều không đòi hỏi thời gian thực hiện quá lâu và rất thích hợp để làm trong lúc rảnh rỗi như khi đang chờ hàng đến kho.

Đừng lãng phí thời gian chờ mà hãy đi kiếm tiền mọi lúc

8. Chở hàng đặc biệt (Special Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 200k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), nhà kho (giá tối thiểu 250k), thành viên tổ chức (CEO)

Chúng ta hành lập công ty dưới tư cách là CEO từ tùy chọn SecuroServ ở menu như thông thường. Sau đó đi tới máy tính trong văn phòng, chọn Special Cargo, chọn Buy và lượng thùng hàng mong muốn. Đây là nhiệm vụ vận chuyển thùng tới nhà kho. Mỗi lần chúng ta chỉ chở được 1 thùng mà thôi.

Đây là cách kiếm tiền trên GTA Online phổ biến bậc nhất. Mẹo là nên mua nhiều thùng hàng một lần cho tiết kiệm thời gian và bán nhiều thùng một lần sẽ lời hơn.

9. Vận chuyển các phương tiện (Vehicle Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 300k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), kho chứa phương tiện (giá tối thiểu 1.5 triệu USD), thành viên tổ chức (CEO)

Cách thức vận chuyển phương tiện cũng tương tự như hàng hóa, chỉ là thay vào đó chúng ta chọn mục Vehicle Cargo => Source Vehicle. Đây là nhiệm vụ trộm phương tiện và chở chúng về kho chứa. Khi lái xe chúng ta phải cẩn thận vì nếu làm hư hại thì lại tốn tiền sửa chữa. Hãy cố gắng bán nhiều phương tiện một lúc để có doanh thu cao hơn.

Bản đồ vận chuyển phương tiện trong thế giới ngầm

10. Vận chuyển máy bay (Air Freight Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 150k/giờ
 • Điều kiện cần có: Nhà chứa máy bay (giá tối thiểu 1.2 triệu USD), thành viên tổ chức (CEO)

Với nhiệm vụ này, chúng ta cũng thực hiện tương tư như 2 nhiệm vụ vận chuyển ở trên. Với việc cướp hàng trên máy bay, chúng ta cần sự trợ giúp của các đồng đội thì mới tối ưu hóa. Đừng quên bán số lượng càng lớn thì tiền hoa hồng càng cao.

11. Hack

Đùa đấy. Mất acc trong 1 nốt nhạc nhé.

Kết luận

GTA Online là một tựa game siêu thú vị và thế giới game cực kỳ rộng lớn, tha hồ khám phá mỗi ngày. Không có gì tuyệt vời hơn kết hợp thật nhiều cách kiếm tiền đa dạng khác nhau để tối ưu hóa túi tiền cũng như hành trình cày game càng thêm thú vị đúng không nào?