Cách ghép nối Airpods với PC Windows 10 của bạn chỉ sau 1 phút

Posted by

AirPods của Apple chỉ sử dụng được với các thiết bị của Apple như iPhone, Mac, Apple Watch,…? Không hẳn như thế. Airpods cũng là tai nghe bluetooth tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa nó có thể làm việc với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ âm thanh Bluetooth, ngay cả PC dùng Win 10.

Ghép nối Airpods với PC Win 10 của bạn cần thêm vài bước, nhưng vô cùng đơn giản và mất chưa đầy 1 phút của bạn.

Ghép nối Airpods với PC

Trên PC của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chọn Thiết bị từ menu chính. Ở đầu trang Bluetooth và các thiết bị khác, nhấp vào Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác. Trên cửa sổ Thêm thiết bị, bấm Bluetooth.
Đặt AirPods của bạn trong hộp và mở nắp. Nhấn và giữ nút ở mặt sau của vỏ cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái giữa hai Airpod của bạn bắt đầu đập trắng, rồi buông ra. AirPods của bạn sẽ hiển thị trong cửa sổ Thêm thiết bị. Nhấn vào đây để ghép nối.

Kết nối lại sau khi ghép nối

Sau khi thực hiện ghép nối ban đầu giữa PC Windows 10 và Airpods của bạn, bạn sẽ có thể kết nối lại AirPods và PC để nghe nhạc, xem YouTube,… bằng cách quay lại trang Bluetooth và các thiết bị khác trong Cài đặt.
Bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị âm thanh được ghép nối của bạn được liệt kê dưới tiêu đề Audio. Chọn Airpods của bạn từ danh sách và nhấp vào nút Kết nối.