Cách chơi Minecraft miễn phí mà không cần tải xuống

Posted by

Minecraft đã có tuổi đời hơn 10 tuổi và rất được lòng game thủ. Và vào dịp sau sinh nhật 10 tuổi của mình để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Mojang đã phát hành Minecraft Classic cho web. Có nghĩa là anh em có thể chơi phiên bản này miễn phí trên duyệt web của mình. Anh em không cần tải xuống bất cứ thứ gì và Minecraft Classic chơi hoàn toàn miễn phí. 

Đây là hướng dẫn từng bước đơn giản cách chơi Minecraft miễn phí mà không cần tải xuống nhanh gọn.


Đọc thêm:


Anh em đã từng chơi qua tựa game Minecraft chưa nhỉ

Anh em đã từng chơi qua tựa game Minecraft chưa nhỉ
Anh em đã từng chơi qua tựa game Minecraft chưa nhỉ

Minecraft là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới game. Không giống như các tựa game phổ biến khác, đồ họa của Minecraft là khối vuông. Nhưng khía cạnh độc đáo của trò chơi sandbox là không có bất kỳ mục tiêu hoặc quy tắc cụ thể nào và cho phép người chơi thử kỹ năng sáng tạo trong việc xây dựng và khám phá thế giới phiêu lưu 3D. Trò chơi có sẵn để chơi trên cả nền tảng PC và di động. 

Tuy nhiên, để xây dựng nơi trú ẩn, giấu vật phẩm khỏi quái vật và tận hưởng thời gian trong thế giới hình khối, người chơi phải trả một khoản tiền khá lớn cho PC hoặc Android. Nhưng có một cách giải quyết đơn giản có thể giúp bạn chơi miễn phí. 

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp, đây là hướng dẫn từng bước cách chơi Minecraft miễn phí.

Cách chơi Minecraft miễn phí nhanh gọn và dễ như ăn bánh

Cách chơi Minecraft miễn phí nhanh gọn và dễ như ăn bánh
Cách chơi Minecraft miễn phí nhanh gọn và dễ như ăn bánh
  • Bước 1- Mở trình duyệt web trên hệ thống của bạn.
  • Bước 2- Gõ classic.minecraft.net vào thanh tìm kiếm.
  • Bước 3- Khi trang mở ra, cuộn xuống, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng.
  • Bước 4- Nhập tên bạn muốn và sau đó nhấn nút Bắt đầu.
  • Bước 5- Nhấp chuột trái vào chuột để đặt hoặc khai thác các khối.
  • Bước 6- Nhấp chuột phải để chuyển đổi giữa hai và thay đổi bằng WASD.

Ưu điểm và hạn chế khi chơi Minecraft Classic trên trình duyệt

Điều thú vị là bạn có thể kêu gọi chín người bạn cùng tham gia trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể mời bạn bè sau khi một cấp độ đã tự động được tạo. Bạn sẽ được cung cấp đường link để có thể gửi cho bạn bè của mình và cùng nhau thưởng thức trò chơi. 

Phiên bản miễn phí là chế độ sáng tạo Minecraft ban đầu có từ năm 2009 pandora. Minecraft đã phát hành phiên bản này hay nói cách khác là Minecraft Classic để kỷ niệm 10 năm thành lập vào thời điểm đó.

Cách chơi Minecraft như vậy vẫn vui tuy nhiên hạn chế là khó tránh khỏi
Cách chơi Minecraft Classic trên trình duyệt vẫn vui tuy nhiên khó tránh khỏi hạn chế

Mặc dù việc chơi thử trò chơi LEGO ảo miễn phí sẽ thú vị nhưng nó cũng có một số hạn chế. 

Đầu tiên, nó chỉ cung cấp cho bạn 32 khối để xây dựng (vì vậy hãy sử dụng một cách khôn ngoan). Không có mob và các lỗi ban đầu vẫn còn hiện diện trong game và bạn chẳng thể kêu gào hay báo cáo được. 

Và phần đáng buồn là không có tùy chọn lưu, có nghĩa là nếu bạn tắt giữa chừng, tất cả những sáng tạo thiên tài của bạn sẽ bị xóa sổ. 

Mặc dù nó không mang lại trải nghiệm như phiên bản đầy đủ của trò chơi sandbox, nhưng ít nhất bạn có thể dùng thử miễn phí. 

Những gì bạn có thể và không thể làm trong Minecraft Classic

Như tên cho thấy, Minecraft Classic không phải là Minecraft mới nhất. Thay vào đó, nó là trò chơi như nó đã tồn tại vào năm 2009. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đưa ra một giao diện người dùng khó hiểu, chỉ có 32 khối để xây dựng,… Minecraft Classic chỉ cho phép bạn chơi ở chế độ Sáng tạo. Vì vậy không có chế độ Sinh tồn với kẻ thù để chiến đấu. Cũng không có cách nào để lưu trò chơi của bạn. 

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn có thể mời tối đa chín người bạn tham gia trò chơi của mình và làm cho nó thú vị hơn.

Minecraft Classic là một phần của lịch sử trò chơi

Minecraft Classic là một phần của lịch sử trò chơi
Minecraft Classic là một phần của lịch sử trò chơi

Chúng ta đừng xem thường phiên bản này. Minecraft Classic không thể cạnh tranh với phiên bản hiện tại của trò chơi. Tuy nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và có thể chơi trong trình duyệt web của bạn mà không cần tải về từ phía bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để biết được lúc ban đầu những anh những chú của chúng ta đã chơi cái gì.

Tóm lại mục đích của anh em là trải nghiệm thử tựa game này thì anh em có thể thử. Ngoài ra nếu muốn chơi thật sự thì nên trả tiền cho một chiếc bánh xứng đáng. Chúc anh em trải nghiệm vui vẻ và có thêm động lực mua game nhé. Đọc thêm bài viết và mua hàng tại Phong Vũ nhé.