,

5 mẹo chơi Genshin Impact tăng level siêu nhanh không phải ai cũng biết

Posted by

Genshin Impact là một game Action-RPG miễn phí rất đình đám trong thời gian vừa qua cho đến hiện nay. Nhiều anh em đã chơi và đã rành rọt thì không có gì nói rồi.

Những anh em nào chưa chơi và đang muốn thử vì thời gian quá rảnh rỗi mùa dịch này thì mời anh em trải nghiệm game nhé. Phong Vũ chia sẻ với anh em một vài mẹo hay trong game nhé.

Chơi Genshin Impact với những mẹo hữu ích và có bắt đầu dễ dàng
Chơi Genshin Impact với những mẹo hữu ích và có bắt đầu dễ dàng


Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn

Đối với một số các trò chơi đồng dạng khác thì anh em có thể lên cấp nhanh chóng nhờ chiến công. Chẳng hạn như việc đánh bại team địch hoặc những đội nhóm mạnh hơn mình. Nhưng trong Genshin lượng kinh nghiệm đó không đáng kể.

Nếu muốn lên level nhanh anh em nên quan tâm đến các phần thưởng và nhiệm vụ hơn. Nếu có các vật phẩm dùng tăng cấp hoặc các phần thưởng tương tự, đừng quá tiết kiệm mà hãy tìm hiểu và sử dụng chúng hợp lý để tích lũy kinh nghiệm cho nhân vật hoặc đội nhóm của bạn.

Lên cấp đúng sẽ giúp anh em tiếp cận với trò chơi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn - Chơi Genshin Impact sử dụng chúng đi
Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn

Tầm quan trọng của trang bị nên được quan tâm hơn

Nếu như cấp độ là điều được nhắc đến đầu tiên thì đó chỉ là điều kiện đủ mà thôi. Anh em đụng phải kẻ thù trong game và đánh người ta như đánh bao cát. Có thể là do anh em đang chưa quan tâm đến trang bị, đồ tạo tác của mình.

Có một trang bị đầy đủ, đúng và xịn giúp anh em cải thiện được nhiều hơn. Thường thì anh em có thể nhận được những vật phẩm này từ các rương thưởng và hoàn thành nhiệm vụ. Áo giáp rớt ra từ những rương thưởng có thể giúp tăng chỉ số nhân vật, các vật phẩm tương tự cho vài chỉ số khác nhau.

Tầm quan trọng của trang bị là rất lớn và cần được chú ý
Tầm quan trọng của trang bị là rất lớn và cần được chú ý

Lông Vũ là công cụ hỗ trợ tấn công chính mà anh em cần chú ý. Do đó ưu tiên cho mình một chiếc lông vũ 3 sao 4 sao là điều tối quan trọng. Hãy chú ý vào khả năng tấn công cho nhân vật của mình nhé.

Những trang bị cộng chỉ số khác cũng nên được để ý nhưng chỉ là thứ yếu. Nâng cấp trang bị cũng mang lại lượng chỉ số cộng thêm đáng kể. Bạn không thể mua những thứ này bằng cách nạp tiền. Điều đó có nghĩa là anh em nên quan tâm đến nó hơn ở đầu game. Cân bằng giữa việc xây dựng trang bị hay nhân vật sẽ giúp bạn có một team mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Top 8 game phong cách Nhật Bản / JRPG mới dành cho XBox đáng mong đợi nhất

Chơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạn

Chơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạn
Chơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạn

Mỗi nhân vật đều có sức mạnh nguyên tố, ngoại trừ nhân vật chính hiện có thể chuyển đổi giữa gió và địa. Nhưng có những yếu tố khác nhau trong nhóm của bạn có thể mang lại những kết quả khác nhau. 

Ví dụ, có hai nhân vật gió như nhân vật chính và Venti sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng, giúp bạn khám phá thế giới dễ dàng hơn nhiều. Và việc có hai nhân vật thuộc nguyên tố lửa sẽ tăng 25% sát thương đòn đánh của bạn.

Để ý nhiệm vụ và nhận 2 trang bị 4 sao được sắp xếp trong giai đoạn khởi đầu

Nói chuyện với mọi nhân vật trong trò chơi là một mẹo chung hay cho bất kỳ trò chơi nhập vai nào. 

Tại một thời điểm nhất định trong trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một nhiệm vụ trong nhà thờ Monstadt khu vực bắt đầu. Hãy đến đó và tìm một nữ tu tên là Victoria. Mỗi khi đối thoại có biểu tượng hộp hoặc rương kho báu hiển thị, việc chọn rương kho báu đó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Victoria sẽ trao cho bạn một hiện vật bốn sao, rất đáng để đầu tư lâu dài. 

Để ý nhiệm vụ và nhận 2 trang bị 4 sao được sắp xếp trong giai đoạn khởi đầu

Đó là một điều dễ dàng và là hiện vật đầu tiên bạn nên tìm hiểu. 

Chuyến tiếp theo là ở Dadaupa Gorge. Có một nhiệm vụ liên quan đến việc loại bỏ ba trại của kẻ thù và thắp sáng ba ngọn đuốc bằng sức mạnh lửa, băng và sét. Sau khi hoàn thành, phần thưởng của bạn là một chiếc lông vũ bốn sao, sẽ giúp bạn tăng sức tấn công rất lớn. 

Lời khuyên cho anh em về cách chi tiêu của mình trong game

Nếu anh em dễ nghiện vòng quay hay đỏ đen thì đừng nên tiếp cận nó quá nhiều trong game này nhé vì tỷ lệ anh em có đồ ngon là rất thấp. Và các cài đặt của nó cũng không phải là để cho anh em làm giàu đâu. Do đó nếu bắt đầu thì nên xác định trước xem anh em sẽ chơi game như thế nào. Bỏ ra một tí cho game, bỏ nhiều hay là không gì cả đều được. Nhưng chắc chắn là phải thận trọng với các trò đỏ đen nhé vì nó sẽ không bonus cuối ván cho anh em đâu. Thua là mất và chỉ có thế thôi.

Ngoài ra nếu vào game với một khoản đầu tư nhỏ thì vé Blessings of the Welkin Moon có thể nghĩ đến nhé. Nó có mặt tốt là phân bổ tiền tệ hàng ngày cho anh em tránh tình trạng xa đọa nhé. Và nó cũng là hợp lý và không phải là một cái giá quá đắt với game thủ.

Hy vọng với vài mẹo trên sẽ giúp anh em dễ bắt đầu hơn và vui hơn. Đừng quên theo dõi Phong Vũ với nhiều mặt hàng công nghệ chính hãng cao cấp nhé.