Bounty Rush: Caribbean: Game cướp biển vui nhộn xả stress mùa dịch

Posted by

Dạo này dịch bệnh nên buồn chán chắc là tình hình chung của anh em rồi. Phong Vũ giới thiệu đến anh em một và game giải trí nhé. Những lần gần đây đều là những game nhẹ nhàng mang tính giải trí không try hard quá nhiều. Và lần này là Bounty Rush: Caribbean.

Bounty Rush: Caribbean – Cướp trên biển chưa ai đặt tên

Đến với Bounty Rush: Caribbean, game thủ sẽ được khám phá vùng biển không tên. Nằm rải rác trên đó là những hòn đảo chưa được khám phá. Và ẩn chứa nhiều kho báu cũng như nguy hiểm rình rập. Như anh em cũng biết đấy những gì chưa được khám phá thì mới có sức hút. Lúc này, bạn sẽ vào vai một nhóm cướp biển để bắt đầu hành trình chinh phục thử thách và khám phá những kho báu bí ẩn.

Bounty Rush: Caribbean cướp trên biển chưa ai đặt tên
Bounty Rush: Caribbean cướp trên biển chưa ai đặt tên

Game cho phép bạn phát triển nhân vật với nhiều vai trò khác nhau không nhàm chán. Vì vậy bạn cần chiêu mộ thêm nhiều hải tặc để bổ sung vào đội hình của mình. Game có hệ thống huấn luyện đơn giản và cung cấp đầy đủ trang bị. Giúp bạn dễ dàng nâng cấp những sinh vật biển mạnh mẽ trong đội hình chinh phạt của mình. Vẫn mang đến cho người chơi sự hấp dẫn của những thử thách và cấp độ sức mạnh. Tuy nhiên không đòi hỏi quá nhiều thời gian cày cuốc.

Góc nhìn mới lạ cho phép anh em quản lý toàn cảnh

Bounty Rush: Caribbean Mobile còn cho phép người chơi có cái nhìn tổng thể hơn nhờ góc nhìn từ trên xuống. Dễ dàng nhìn rõ đội hình của mình cũng như đối phương để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Góc nhìn mới lạ cho phép anh em quản lý toàn cảnh
Góc nhìn mới lạ cho phép anh em quản lý toàn cảnh

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng đa dạng cũng như các hoạt động giải trí phong phú. Như đua thuyền, thử thách tiền thưởng, thử thách cướp bóc,… Đa số game có cơ chế cướp bóc qua lại dù đơn giản cũng dễ kích thích anh em. Tuy cách chơi có phần đơn giản. Nhưng đây chắc chắn là một game giải trí thư giãn tốt cho bạn trong thời điểm đại dịch Covid đang hoành hành!

Các tính năng của trò chơi Bounty Rush: Caribbean:

Các tính năng của trò chơi Bounty Rush: Caribbean:
Các tính năng của trò chơi Bounty Rush: Caribbean:

+ Dễ dàng phát triển nhiều vai trò không làm người chơi nhàm chán.
+ Tự trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú của chính mình.
+ Lối chơi đa dạng, hoạt động trò chơi hấp dẫn đủ giải trí.
+ Góc nhìn từ trên xuống để có cái nhìn tổng quan về game dể dàng quản lý.

Hy vọng anh em thích những con game nhỏ nhắn xinh xắn như này. Nhưng cũng mong anh em sớm ngày được thoải mái chạy nhảy để ghé Phong Vũ sắm đồ nhé.