BlackBerry trở lại! Với Smartphone 5G, bàn phím QWERTY dự kiến ra mắt 2021

Posted by

Trước đó, BlackBerry có thời gian thống trị thị trường smartphone. Tuy nhiên, những năm gần đây đã trở thành một cái vỏ của chính mình. Từ năm 2018 đến nay, BlackBerry không ra mắt bất kì sản phẩm nào. Theo tin mới nhất, vào năm 2021 sắp đến sẽ ra mắt smartphone siêu hot!

Chiếc smartphone 5G với bàn phím QWERTY

BlackBerry công bố quan hệ đối tác cấp phép với OnwardMobility và FIH Mobile Limited. Với mục tiêu phát triển và sản xuất một chiếc smartphone mang diện mạo mới vào năm 2021.

Đến thời điểm hiện nay, chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến sản phẩm mới. Theo dự đoán, sản phẩm tập trung vào các tính năng mới đáng tin cậy, bảo mật. Chắc chắn sản phẩm vẫn mang những tính năng vốn có của BlackBerry và bàn phím QWERTY biểu tượng. Điểm đặc biệt trong tình hình hiện nay, các smartphone sẽ được kết nối mạng 5G dưới dạng tiêu chuẩn. Hiện vẫn chưa có thông tin về các thông số chính xác về chipset hay các cấu hình khác. Và sự hiện diện của 5G có nghĩa là thiết bị sẽ tập trung vào năng suất.

BlackBerry vẫn chưa xác nhận điều khoản thỏa thuận cấp phép và sẽ thận trọng nghiên cứu. Qua đó, ta có thể thấy, quy trình của thiết bị sẽ có kế hoạch cẩn thận. Có thể thấy, chiếc smartphone đang là siêu phẩm đáng chờ đợi trong năm 2012 sắp tới.

Chào đón tháng mới, Phong Vũ có rất nhiều ưu đãi mùa Back To School dành cho các bạn đấy nhé! Hỗ trợ tư vấn bạn có thể inbox hoặc gọi hotline 1800 6867 (miễn phí).