Review bàn phím cơ không dây Newmen GM610 siêu cute chỉ 999k có đáng tiền?

Posted by

Nhắc đến bàn phím cơ, lại còn là loại chuyên cho chơi game thì chúng ta hình dung ra ngay những chiếc bàn phím xịn xò, cao cấp nhất có giá tới vài triệu. Với mức giá chỉ 999k, liệu bàn phím cơ không dây Newmen GM610 sẽ như thế nào?1. Chương trình khuyến mãi phụ kiện chơi game

Từ hiện tại cho đến hết ngày 20/10/2022, trên Phong Vũ có chương trình giảm giá sâu loạt phụ kiện gaming gear cực kỳ hấp dẫn. Loạt đồ gaming ngầu, chất lượng cao được giảm giá mạnh chỉ từ 139K mà thôi. Trong số đó phải kể đến chiếc bàn phím cơ Newmen GM610 dành riêng cho các chị em game thủ.

Chương trình ưu đãi này chỉ có thời hạn nhất định hoặc số lượng sản phẩm nhất định nên các game thủ đừng bỏ qua nhé. Và cũng đừng quên khi thanh toán qua VNPAY-QR, bạn còn có cơ hội được tiếp tục giảm giá thêm nữa từ 100K cho đến 150K nữa. Đã rẻ ngay càng thêm rẻ!

2. Review bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Thiết kế bàn phím cơ Newmen GM610

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn nhiều chị em đã bị Newmen GM610 Red Axis “đánh gục”. Nó có đầy đủ các đặc điểm mà con gái thích: nhỏ gọn, màu sắc dễ thương rực rỡ và cực kỳ nữ tính với tông trắng tinh. Không hề cồng kềnh hầm hố, bàn phím có kích thước nhỏ vì các phần viền đã bị lược bỏ. Vì vậy không gian làm việc của bạn sẽ không bị chiếm chỗ quá nhiều và chúng ta cũng có thể mang bàn phím đến nhiều nơi linh động.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610
B àn phím cơ không dây Newmen GM610 có tông màu trắng retro với các phím đỏ nổi bật

Dù nhỏ xíu như vậy nhưng bạn yên tâm vì chiếc bàn phím cơ này vẫn đủ nút fullsize, cụ thể là 61 nút. Nó chỉ không có phần bàn phím số.

Chất liệu vỏ ngoài các phím là PBT cao cấp, có độ bóng và chống vết bẩn. Thế nên dù có là màu trắng thì bạn cũng không lo về vấn đề vệ sinh.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Thiết kế bàn phím không hề nhám chán khi xen kẽ cả các phím xám và đặc biệt là hai nút Shift và Esc màu đỏ nổi bật, cá tính.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Hệ thống đèn RGB bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Dù rõ ràng trông nhỏ gọn, nữ tính và dễ thương là vậy nhưng bàn phím cơ không dây Newmen GM610 vẫn mang nét gaming. Đó là nhờ có điểm nhấn nút đỏ và quan trọng là hệ thống đèn LED RGB đặc trưng của mọi thiết bị gaming. Red Axis có 20 hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt trong lúc hoạt động và bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, thể hiện cá tính bản thân.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610
Đèn RGB là chi tiết không thể thiếu của bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Độ nảy bàn phím cơ Newmen GM610

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610 Red Axis là một chiếc bàn phím sở hữu switch cơ cao cấp. Trải nghiệm thực tế cho thấy thiết bị cho độ nảy tốt, “đã tay” mỗi khi thao tác, nhất là khi chiến game căng thẳng. Với độ nảy cao của phím cơ, tay người dùng cũng sẽ bớt cảm giác mỏi, đau dù dùng trong nhiều tiếng đồng hồ.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610
Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận độ nảy cực đã từ bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Kết nối không dây của bàn phím cơ Newmen GM610

Một điểm cộng nữa giúp chiếc bàn phím cơ không dây Newmen GM610 này có khả năng linh động cao là kết nối qua Bluetooth không dây. Nó có thể kết nối cùng lúc được với 3 thiết bị khác nhau. Ví dụ, bạn có thể kết nối bàn phím với cả máy tính bàn, laptop hay cả máy tính bảng của mình cùng một lúc rất thuận tiện.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610

Bàn phím có công nghệ kết nối Bluetooth 3.0, Bluetooth 5.0 và cả qua USB Type-C hiện đại. Việc kết nối, chuyển đổi giữa các thiết bị vì thế có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần thao tác điều chỉnh rườm rà mà chỉ cầm “cắm là dùng” được ngay.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM610
Chiếc bàn phím cơ nhưng lại nhỏ gọn có thể linh động di chuyển

Các nữ game thủ có thích chiếc bàn phím cơ không dây Newmen vừa đáng yêu lại vẫn ngầu, cá tính này không? Nếu có thì hãy mau “rinh” về một chiếc nhân dịp sản phẩm đang được sale mạnh trên Phong Vũ nhé!