Asus ROG Phone 6, điện thoại chơi game chống nước đầu tiên trên thế giới

Posted by

Asus đã có những động thái cho thấy họ đã sẵn sàng cho ra mắt Asus ROG Phone 6 trên toàn cầu vào ngày 5/7 tới đây nếu không có bất kỳ thay đổi gì khác. Có khả năng dòng điện thoại gaming này sẽ hạ cánh thị trường Ấn Độ sớm nhất bởi tại đây nó đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Mới đây thì một đoạn teaser ngắn từ Asus cũng giới thiệu đây là một chiếc điện thoại hỗ trợ chống nước IPX4. Anh em có quan tâm tới các sản phẩm từ Asus không cũng như có đang thích một chiếc điện thoại gaming thì đây là chiếc gaming phone chống nước đầu tiên trên thế giới dành cho anh em.


Đọc thêm:


Asus ROG Phone 6 được cho là gaming phone chống nước có chuẩn IPX4 đầu tiên trên thế giới

Mới đây ROG Global đã phát hành một đoạn teaser thông qua tweet về Asus ROG Phone 6. Họ nói rằng nó đạt chuẩn IPX4 và được cho là điện thoại chơi game chống nước đầu tiên trên thế giới. Có thể nói đây cũng là một trong những tin tức nóng sốt trong giới công nghệ khi mà các dòng điện thoại chơi game khác của nhiều nhà sản xuất dường như không tập trung vào việc chống nước cho thiết bị của mình bởi đặc tính sử dụng. Mặc dù chưa tung ra thị trường nhưng bất kỳ một chỉ số chống nước chống bụi bẩn nào được nâng cấp trên một chiếc điện thoại thông minh đều tốt nếu nó không ảnh hướng quá nhiều đến giá thành.

Chuẩn IPX4 trên điện thoại gaming Asus ROG Phone 6 có nghĩa là nó chống nước phun trực tiếp từ mọi hướng không phân biệt là lưng, màn hình hay bất kỳ vị trí nào khác. Anh em cũng cần để ý đến chuẩn chống nước được nhắc đến ở đây nên nó không dùng để ngâm, dùng đi bơi đâu nhé. Và với chuẩn này nó sẽ giúp anh em game thủ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và đừng nên thử thách nó với nước nhé.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của điện thoại gaming Asus ROG Phone 6

Asus ROG Phone 6 trước đó được phát hiện trên TENAA và hiển thị một vài thông số kỹ thuật. Nó được đăng ký với số kiểu máy ASUS_AI2201_B. Qua những rò rỉ này đã gợi ý đến một thiết bị có màn AMOLED 6,78 inch. Asus ROG Phone 6 đi kèm với RAM lên đến 18GB và bộ nhớ tích hợp tối đa 512GB. Cũng theo nguồn tin rò rỉ điện thoại sẽ có cảm biến chính phía sau 64 megapixel. Thông số camera trước 12 megapixel cũng đã xuất hiện trên một trang web khác. 

Điện thoại chơi game Asus ROG Phone 6 có thể sử dụng pin 6.000mAh và cũng có cảm biến vân tay trong màn hình. Kích thước dự kiến của ROG Phone 6 là 172,834 × 77,252 × 10,39mm và nặng 229 gram.

Thông số kỹ thuật Asus ROG Phone 6 (dự kiến)
Thông số kỹ thuật Asus ROG Phone 6 (dự kiến)

Asus đã công bố ngày ra mắt loạt điện thoại thông minh sắp tới là ngày 5 tháng 7. Nó dự kiến ​​sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 165Hz và được vận hành bởi con Snapdragon 8+ Gen 1 SoC. Ngoài ROG Phone 6, Asus được cho là có ROG Phone 6 Pro trong các sản phẩm sẽ ra mắt cùng với mẫu thông thường vào tháng tới.

Anh em có thích những dòng điện thoại chơi game mạnh mẽ có khả năng cân các game mobile một cách mượt mà không, giờ đây nó còn được nâng cấp thêm chuẩn chống nước nữa thì tuyệt vời. Đọc thêm những tin tức công nghệ, gaming thú vị mỗi ngày trên Phong Vũ Play nhé. Và đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ quen thuộc Phong Vũ.