Apple Watch Series 7 – Thiết kế đổi mới, cảm biến vân tay dưới màn hình?

Posted by

Không giống như iPhone, Apple đã không gây ra sự “loạn nhịp” nào với cấu trúc đặt tên đồng hồ. Kể từ khi phiên bản đầu tiên được theo sau bởi Apple Watch Series 1. Công ty đã sử dụng số thứ tự hàng năm. Do đó, rất có thể chúng ta có thể mong đợi chiếc đồng hồ của năm 2021 được gọi là Apple Watch Series 7.

Ngày phát hành Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 - Thiết kế đổi mới, cảm biến dưới màn hình,...?
Apple Watch Series 7 – Thiết kế đổi mới, cảm biến dưới màn hình,…?
  • Tháng 9 năm 2021
  • Có thể từ $ 399 / £ 379

Apple thường tổ chức sự kiện ra mắt iPhone của mình vào tháng 9 hàng năm và phiên bản tiếp theo của Đồng hồ thường được công bố cùng thời điểm. Tất nhiên, mọi thứ không hoàn toàn đi theo con đường ‘bình thường’ vào năm 2020. Apple Watch Series 6 và Watch SE đã được tiết lộ trước iPhone 12 series vào ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Apple có trở lại truyền thống cho năm 2021 hay không. Về giá cả, Apple Watch Series 6 bắt đầu từ $ 399/£ 379. Và anh em vẫn mong đợi cái giá tương tự trên đời mới chứ.

Apple Watch Series 7 trong tương lai có thể có ID cổ tay

Apple Watch Series 7 trong tương lai có thể có ID cổ tay
Apple Watch Series 7 trong tương lai có thể có ID cổ tay

Một bằng sáng chế đã được Apple đệ trình cho một cảm biến ánh sáng ở mặt sau. Đồng hồ của họ có thể chiếu ánh sáng vào cổ tay của người dùng và tạo ra hình ảnh trường của khu vực. Hình ảnh sẽ có các đường vân từ cánh tay của bạn và phải độc đáo như một dấu vân tay. Cho phép Apple Watch nhận ra ai đã đặt Apple Watch và mở khóa nó cho phù hợp.

Apple Watch với màn hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2021

Apple Watch với màn hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2021
Apple Watch với màn hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2021

MacRumours báo cáo rằng Apple đang đàm phán với các nhà sản xuất màn hình Đài Loan. Để sử dụng màn hình microLED trong các sản phẩm của mình vào năm 2020. Chúng ta đã không thấy điều đó trên Watch Series 6. Nhưng có thể đây là thứ chúng ta sẽ thấy trên Watch Series 7.

Digital Crown có thể nhận được các tính năng mới – Apple Watch Series 7

Một trong những điều đặc biệt nhất của Apple Watch là Digital Crown. Bây giờ nó có thể nhận được một số tính năng mới để làm cho nó cảm ứng hoặc nhạy sáng. Chắc chắn Apple sẽ có ý định để vương miện trở nên nhạy cảm hơn. Một lần nữa, những điều này đã được phát hiện nhờ một bản phát hành bằng sáng chế.

Digital Crown có thể nhận được các tính năng mới - Apple Watch Series 7
Digital Crown có thể nhận được các tính năng mới – Apple Watch Series 7

Hồ sơ cho biết: “Digital Crown có thể bao gồm tính năng hướng ánh sáng được định cấu hình để hướng vào phần tử cảm biến hình ảnh, hình ảnh của một vật thể tiếp xúc với bề mặt hình ảnh”. Digital Crown có thể phát hiện chuyển động của ngón tay khi bạn xoay hoặc chạm vào. Hơi trừu tượng quá anh em nhỉ. Thôi thì đợi xem thôi chứ đoán gì nổi mà đoán.

Rất nhiều những dự đoán, đồn thổi thậm chí chỉ là do người dùng nghe bóng nghe gió rồi viết ra. Do đó hoàn toàn còn phải đợi ít nhất là hơn 6 tháng nữa để biết nhé anh em. Đừng quên địa chỉ uy tín Phong Vũ nhé anh em.