Apple sẽ ra mắt những thiết bị gì vào 6 tháng cuối 2022?

Posted by

Hẳn anh em yêu Apple đều hiểu rằng khoảng thời gian từ đây đến cuối năm là lúc cần phải chuẩn bị một hầu bao kha khá để chào đón những thiết bị công nghệ sẽ hạ cánh mùa thu này. iPhone 14, iPad mới, Apple Watch, một chiếc AirPod mới,… Mới nghe qua thôi thì đã thấy phấn khích rồi. Cùng điểm qua xem liệu Apple sẽ mang tới những gì vào mùa thu này?


Đọc thêm:


iPhone 14 với nhiều thay đổi và có thể sẽ không còn iPhone 14 mini

Vẫn còn một vài tháng nữa trước khi các mẫu iPhone 14 năm 2022 ra mắt, và iPhone 14 mini khả năng cao sẽ không đến. Bởi dường như iPhone 13 mini đã không được chào đón như những gì Táo mong đợi và iPhone 5,4 inch cũng không chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu các mẫu iPhone 14 tại một sự kiện có khả năng được tổ chức vào tháng 9 năm 2022.

iPhone 14
iPhone 14 với nhiều thay đổi và có thể sẽ không còn iPhone 14 mini

iPhone mới luôn có những cải tiến về camera và iPhone 14 cũng không phải là ngoại lệ. Sẽ có những cải tiến đối với máy ảnh Ultra Wide và có khả năng Apple sẽ giới thiệu một ống kính zoom “kính tiềm vọng” cho phép zoom quang học lớn hơn nhiều, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này sẽ xuất hiện vào năm 2022 hay 2023.

Các mẫu iPhone 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ có camera 48 megapixel và khả năng quay video 8K, nhưng các tính năng này sẽ không có trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Đối với ít nhất một số mẫu iPhone 14, cụ thể là các mẫu Pro, Apple đang làm việc để loại bỏ phần notch chứa phần cứng cần thiết cho Face ID. Có nhiều thứ để nói về iPhone 14 như chất liệu, màn OLED,… Và những điều đó đang chờ đợi để được giới thiệu vào cuối năm này.

MacBook 12 inch, MacBook Air 15 inch,… sẽ đến hoặc trễ hơn vào đầu 2023

Dự đoán, những chiếc MacBook Pro cao cấp mới dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2022. Những chiếc máy này có thể ​​sẽ được trang bị các phiên bản nâng cấp của chipset M2, có thể được gọi là M2 Pro và M2 Max. Vừa qua thì có vài thay đổi đã đến với MacBook Air vậy cũng có cơ sở để anh em hy vọng thấy thêm một vài thứ như vậy nữa.

Macbook Pro
MacBook 12 inch, MacBook Air 15 inch,… sẽ đến hoặc trễ hơn vào đầu 2023

M2 Mac mini, M2 Pro Mac mini, M2 Pro / M2 Max 14 và MacBook Pro 16 inch, cũng như M2 Ultra / M2 Extreme Mac Pro hoặc là đại loại như vậy bởi chưa ra mắt nên không thể biết Apple sẽ gọi nó là gì. Dù cho trong dịp WWDC vừa qua thì đã có sự xuất hiện của MacBook mới tuy nhiên vẫn không dập tắt được hy vọng sẽ được thấy thêm của anh em iFan.

AirPods Pro 2 cũng sẽ được ra mắt cuối 2022

AirPods Pro 2
AirPods Pro 2 đã được nói đến từ lâu liệu đã đến lúc

Apple chuẩn bị ra mắt AirPods Pro 2 vào năm 2022. Thế hệ mới này lần đầu tiên được đồn đại sẽ mang lại thiết kế mới, hỗ trợ Lossless sáng tạo cũng như cảm biến thể dục. Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhà phân tích hoặc rò rỉ nào dự đoán màu sắc mới cho AirPods Pro 2, mặc dù có khả năng Apple sẽ chỉ duy trì một phiên bản màu trắng của sản phẩm.

AirPods Pro 2 có thể là sản phẩm đầu tiên bổ sung hỗ trợ Bluetooth 5.2 và có thể sẽ hỗ trợ codec LC3 bộ giải mã này sẽ mang lại sự ổn định và hiệu quả hơn cho tai nghe không dây. Không chỉ vậy, tiêu chuẩn mới này sẽ giúp AirPods Pro 2 cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi thoại và các bài hát có hỗ trợ bitrate cao hơn. Còn nhiều nữa và nếu anh em muốn có tai nghe mới thì đây có vẻ là một sự nâng cấp đang mong chờ.

iPad Pro M2 có thể sẽ có sạc không dây và dần có kích thước màn hình lớn hơn

iPad Pro M2
iPad Pro M2 có chăng sạc không dây và dần có kích thước màn hình lớn hơn

Apple có thể cập nhật dòng sản phẩm iPad Pro của mình bằng silicon M2 mới và dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Có lý do để tin rằng Apple sẽ làm cho chiếc iPad Pro của mình nhẹ hơn và lớn hơn để đưa trải nghiệm của nó dần có thể thay thế laptop, đặc biệt là kể từ sau khi M2 được công bố.

Như mọi khi, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu máy tính bảng Pro của Apple có được làm mới trong năm nay hay không, hay có thể có thêm những hậu tố gì đó đằng sau cái tên iPad để có thêm một dòng iPad khác biệt nào nữa không.

Đồng hồ mới có logo Táo cắn dở cũng có thể cập bến

apple watch
Đồng hồ mới có logo Táo cắn dở cũng có thể cập bến

Apple cũng dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu Apple Watch mới vào mùa thu này: Watch Series 8 tiêu chuẩn, một chiếc SE mới và một chiếc đồng hồ cứng cáp hơn dành riêng cho anh em thể dục thể thao. Chip S8 có mặt trong Watch Series 8 sắp tới sẽ cung cấp mức hiệu suất tương tự như chip S7 và S6 trước đó vầy thì không biết mức hiệu suất cao hơn sẽ đến vào năm sau hoặc là khi nào.

Apple TV, HomePod sau khi không được chú ý tại WWDC Apple sẽ mang tới những gì?

Apple không có nhiều điều để nói về tvOS tại WWDC, do đó Apple TV mới với chip A14 và RAM nhiều hơn một chút vào mùa thu này không phải là đòi hỏi quá đáng. Những gì mới hoặc nâng cấp trong tvOS 16 có thể nhằm mục đích nâng cao khả năng chơi game trên thiết bị.

Apple TV, HomePod sau khi không được chú ý tại WWDC Apple sẽ mang tới những gì?
Apple TV, HomePod sau khi không được chú ý tại WWDC Apple sẽ mang tới những gì?

Apple cũng chuẩn bị tung ra HomePod nâng cấp – nhưng có lẽ phải đến năm sau. HomePod sắp tới sẽ có kích thước và mức hiệu suất tương tự như HomePod ban đầu được phát hành vào năm 2018. Nó dự kiến ​​sẽ có chip S8, màn hình được làm mới và hỗ trợ tiềm năng “chức năng cảm ứng đa điểm”.

Không biết bấy nhiêu đã đủ làm anh em đứng ngồi không yên chưa nhỉ. Vậy việc của anh em ta là chuẩn bị tiền rồi chờ Apple ra mắt thiết bị mới, lựa chọn cái mình thích, rồi mang nó về nhà thôi. Đừng bỏ qua những tin tức công nghệ thú vị hàng ngày tại Phong Vũ Play nhé, địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín Phong Vũ nữa nhé.