AirPods và AirPods Pro thế hệ mới sẽ ra lò năm 2021, AirPods Studio tiếp tục lỡ hẹn

Posted by

Mới đây, nguồn tin của trang Bloomberg đã có những thông tin khá thú vị về các sản phẩm AirPods tương lai. Tin vui là AirPods và AirPods Pro sẽ được làm mới trong năm sau, còn mẫu headphone over-ear AirPods Studio tiếp tục rời ngày giới thiệu.

Hãy bắt đầu với AirPods thường. Apple sẽ thay đổi thiết kế mẫu tai nghe này theo hướng của phiên bản Pro với phần đệm tai nghe thay đổi được. Tuy nhiên, để phân tách rõ ràng phân khúc giữa hai sản phẩm, Apple sẽ không trang bị chống ồn chủ động trên AirPods thường mới.

Trong khi đó, phiên bản Pro sẽ có thay đổi đáng kể về thiết kế. Phần thân kéo dài sẽ loại bỏ và hướng đến thiết kế nhỏ gọn trong tai tương tự như Galaxy Buds Live. Apple hiện đang gặp trở ngại về việc mang phần cứng từ AirPods Pro cũ qua phiên bản mới nhỏ hơn đáng kể. Chính vì vậy, nguồn tin cho rằng phiên bản chính thức có thể sẽ không được như những thông tin ban đầu.

Cuối cùng, AirPods Studio – mẫu headphone over-ear đầu tiên của Apple lại tiếp tục bị delay. Lý do là thử nghiệm cho thấy cảm giác đeo đang không được thoải mái cũng như Apple quyết định thay đổi về concept thiết kế sản phẩm. Phần headband có thể thay đổi được như thiết kế ban đầu bị loại bỏ. Tuy vậy, phần đệm tai vẫn sẽ giữ nguyên khả năng này. Thêm nữa, phần pad cảm ứng ở cạnh của mẫu headphone đã được điều chỉnh giảm kích thước.

Ngoài ra, nguồn tin cho hay sẽ có một mẫu HomePod mới lấp vào khoảng trông giữa HomePod và HomePod mini hiện tại.