,

5 game offline hay mà nhẹ nhàng trên iOS mà bạn không nên bỏ qua

Posted by

Bạn đang muốn tìm game offline hay cho iOS để giải trí vào những lúc không có mạng. Thì đừng nên bỏ qua 5 game offline dành cho iOS dưới đây. Những trò này đều có thể chơi khi không có mạng, khi bạn đang trên máy bay và giết thời gian hiệu quả đấy.

Badland 2

Đây là game offline kết hợp 2 yếu tố là hành động và phiêu lưu. Game mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ, hồi hộp với nhiều thử thách khác nhau. Trong game bạn sẽ điều khiển những sinh vật nhỏ màu đen vượt qua chướng ngại vật.

game-offline-hay-cho-ios-1

Trò chơi được ra mắt vào tháng 12 năm 2015 bởi Frogmind Games  và giành được giải thưởng Game of the Year của Apple vào năm 2016 với hơn 65 triệu lượt tải về. 

Link tải game: https://apps.apple.com/us/app/badland-2/id1007120869

Plants vs Zombies 2

Tiếp nối thành công của phần 1, PopCap tiếp tục cho ra mắt phần 2 của tựa game này. Cách thức chơi vẫn như cũ, bạn sẽ thu thập hoa và nhiều loại cây mới để tiêu diệt Zombie. Phiên bản mới nên có nhiều tính năng mới mang đến nhiều sự đa dạng cho từng loại cây hơn. Đây được xem là một trong những game offline hay nhất giúp thư giãn nhẹ nhàng. Game với hơn 300 cấp độ và 11 thế giới.

game-offline-hay-cho-ios-2

Link tải game: 

https://apps.apple.com/vn/app/plants-vs-zombies-2/id597986893?l=vi

Crossy Road

Game tiếp theo mà Phong Vũ muốn giới thiệu là Crossy Road thuộc thể loại Arcade game. Người chơi cần phải giúp chú gà của mình vượt qua những đoạn đường đầy xe mà không bị đụng. Nếu bạn nghĩ nó đơn giản thì không đúng vì bạn phải đối mặt với nhiều chặng đường khác nhau. Từ xe cộ, tàu hỏa, đến sông cũng có thể khiến bạn thất bại nhiệm vụ.

game-offline-hay-cho-ios-3

Nhân vật trong game được mặc định là chú gà 8-bit. Trong quá trình chơi bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật khác, với 145 nhân vật khác nhau. Đây là game phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào và tính gây nghiện cực cao.

Link tải game: https://apps.apple.com/us/app/crossy-road/id924373886

Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là game đối kháng được thiết kế, phát hành bởi Nekki. Trong game là những bóng đen chiến đấu với nhau trên những màn khác nhau. Game sở hữu nhiều tư thế chiến đấu khác nhau và người chơi được tự do chọn vũ khí. Cơ chế chiến đấu mới lạ, kỹ năng tuyệt đẹp chính là điểm thu hút người chơi và nằm trong top game offline hay cho iOS.

game-offline-hay-cho-ios-4

Link tải game: https://apps.apple.com/vn/app/shadow-fight-2/id696565994?l=vi

Six-Guns

Game cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là Six-Guns thuộc thể loại game offline hành động, phiêu lưu. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật theo chân cao bồi chiến đấu với các thế lực tại miền viễn Tây. Người bạn phải đối đầu là tên cướp, ma cà rồng, và những sinh vật kì ảo khác. 

game-offline-hay-cho-ios-5

Game với hơn 40 màn chơi mỗi màn đều có nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành. Người chơi có thể sẽ được sở hữu  chú ngựa khác nhau, 19 loại vũ khí, đạn dược, trang phục, và những vật phẩm hỗ trợ khác sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình của mình.

Link tải game: https://apps.apple.com/vn/app/six-guns/id447331712?l=vi

Hi vọng với top 5 game offline này sẽ giúp bạn thư giãn trong khoảng thời gian này.