4 chiếc iPhone bán chạy nhất mọi thời đại tính đến hết năm 2020

Posted by

Không thể phủ nhận rằng iPhone là một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng chiếc điện thoại nào là chiếc máy có doanh số bán cao nhất mọi thời đại? Những con số này được cập nhật lần cuối vào tháng 12 năm 2020. 4 chiếc iPhone bán chạy nhất mọi thời đại tính đến hết năm 2020

1. Dòng iPhone 6 – 4 chiếc iPhone bán chạy

Dòng iPhone 6 - 4 chiếc iPhone bán chạy
Dòng iPhone 6 – 4 chiếc iPhone bán chạy

Chiếc điện thoại thông minh thành công nhất của Apple vẫn là dòng iPhone 6/6s. Cho đến ngày nay với doanh số bán được là 222,4 triệu chiếc. Trên thực tế, chiếc điện thoại này vẫn được bán ngày nay nhưng không từ các kênh chính hãng. Vì người ta có thể mua một chiếc mới với giá rẻ hơn nhiều lần. Điện thoại lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Với màn hình LCD 4,7 inch, máy quét dấu vân tay và bộ nhớ trong lên đến 128GB. Chiếc điện thoại này có ba màu là vàng, bạc và xám không gian.

2. iPhone 5s

iPhone 5s
iPhone 5s

Không có gì đáng ngạc nhiên khi iPhone 5s là điện thoại thông minh bán chạy thứ hai của Apple. Với doanh số lên tới 163,7 triệu chiếc. Chiếc điện thoại này là bản nâng cấp cho iPhone 5 và đi kèm với màn hình 4,0 inch. Bộ nhớ trong lên tới 64GB và camera chính 8MP. Điện thoại cũng có máy quét dấu vân tay gắn phía trước trên nút Home. Cũng có thể được sử dụng để khởi chạy Siri. Đây là lần đầu tiên máy quét dấu vân tay trên điện thoại thông minh cung cấp khả năng bảo mật bổ sung thông qua sinh trắc học.

3. iPhone 5 – 4 chiếc iPhone bán chạy

iPhone 5 - 4 chiếc iPhone bán chạy
iPhone 5 – 4 chiếc iPhone bán chạy

IPhone 5 không đi kèm với quét dấu vân tay nhưng nó vẫn là một trong những điện thoại thông minh bán chạy nhất của Apple. Điện thoại đi kèm với một màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Thiết kế của điện thoại thông minh mang tính biểu tượng đến nỗi nó đã được sử dụng ba lần cho các mẫu tiếp theo. Điện thoại cũng sử dụng thân nhôm nhẹ hơn và mỏng hơn. Và cũng có cổng Lightning mới. Điều này gây ra khá nhiều tranh cãi vào thời điểm đó. Vì nó thay thế thiết kế 30 chân của Apple được sử dụng bởi các mẫu trước đó và vô số phụ kiện.

4. Dòng iPhone 6s

Dòng iPhone 6s 
Dòng iPhone 6s

Đây là một điều đáng ngạc nhiên vì iPhone 6s Series được coi là một bản nâng cấp. Sử dụng thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Dòng iPhone 6s đã bán được con số ấn tượng 124,5 triệu chiếc trên toàn thế giới. Điện thoại có camera chính 12MP được nâng cấp. Và có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. IPhone 6s có màu sắc giống như iPhone 6 với việc bổ sung màu vàng hồng (Rose Gold) làm màu mới. Đừng quên ghé Phong Vũ nếu anh em đang sỡ hữu 1 trong 4 cái tên trên nhé. Vì sao ư vì nó cũng hơi hơi cần nâng cấp rồi đấy.